Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Y sĩ Y học Cổ truyền năm 2019

256
5 (100%) 1 vote

Y học cổ truyền hiện đang trở thành xu hướng nghề nghiệp của y học Việt Nam và thế giới. Vậy sức hút của Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền Đà Nẵng đến đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng là con đường ngắn nhất vào nghề
Học văn bằng 2 Cao đẳng dược ở đâu tại TP. Đà Nẵng
Giấy tờ cần thiết khi đăng ký học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Y sĩ Y học Cổ truyền  năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Y sĩ Y học Cổ truyền  năm 2019

Năm 2019, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được rất nhiều yêu cầu được học Văn bằng 2 Y sĩ Y họ cổ truyền của các bạn trẻ. Khi học ngành này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn ngành nghề và công việc này.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Y sĩ Y học Cổ truyền gồm những gì?

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết dưới đây để có thể học Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền bao gồm các giấy tờ theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Với các giấy tờ trên đây bạn có thể yên tâm trở thành sinh viên của Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng - Đào tạo chuyên nghiệp - Lý thuyết đi đôi với thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng – Đào tạo chuyên nghiệp – Lý thuyết đi đôi với thực hành

Tuyển sinh Văn bằng 2 Y sĩ Y học Cổ truyền năm 2019

Y sĩ Y học cổ truyền chính là công nghệ điều trị bệnh bằng các phương pháp truyển thay vì các phương pháp điều trị bệnh bằng các phương pháp hiện đại như phẫu thuật hiện đại với các dụng vụ hiện đại nhất.

Những con số thống kê về tình trạng thất nghiệp của những sinh viên sau khi ra trường đang khiến không ít bạn trẻ lo lắng về tương lai của mình. Đặc biệt những thí sinh mới ra trường chưa định hình được công việc. Nhưng khi bạn chọn được ngành học chất lượng và thực sự hấp dẫn. Đó chính là hướng đi là chọn Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019.

Bên cạnh Y dược hiện đại thì lĩnh vực Y sĩ Y học Cổ truyền có những bước phát triển mạnh mẽ trên con đường khôi phục lại vị thế của mình và chứng tỏ sinh viên học ngành này không bao giờ bị thất nghiệp. Học Văn bằng 2 Y sĩ y học Cổ truyền sẽ đem đến cơ hội tốt nhằm tìm cho mình một hướng đi mới tươi sáng hơn và thực sự đảm bảo đầu ra.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Đà Nẵng?

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Đà Nẵng?

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Đà Nẵng?

Những thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền sẽ được đào tạo trong thời gian cao nhất là 12 tháng cụ thể như sau:

Thời gian học sẽ là 12 tháng: Đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngoài ngành sức khỏe (Kinh tế, Xây dựng,…).

Thời gian học sẽ là 10 tháng: Đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe (Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Nha khoa,..).

Cụ thể thời gian đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền được tiến hành vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần cả sáng và chiều. Đây là điểm rất thuận lợi cho những sinh viên có nhu cầu vừa làm vừa học vừa đảm bảo thu nhập vừa có thể làm việc.

Với những thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Y học Cổ truyền, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 116 Nguyễn Huy Tưởng – Liên Chiều – TP Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362 808 808 – 0994 808 808