Thông báo tuyển sinh Trung cấp y sỹ học cổ truyền Đà Nẵng

306
Rate this post

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y Sỹ Y học cổ truyền tại Đà Nẵng dành cho thí sinh tốt nghiệp THCS.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền năm 2017

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền năm 2017

Tầm quan trọng của Y sỹ Y học Cổ truyền

Hiện nay xu hướng sử dụng phương pháp chữa bệnh bằng Đông Y, các loại thuốc có nguồn gốc từ tự nhiên ngày càng được ưa chuộng bởi nó khá hiệu quả và hầu như không có hoặc có rất ít tác dụng phụ so với phương pháp chữa bệnh bằng các loại thuốc tân dược.

Các phương pháp điều trị bệnh hiện nay của y học cổ truyền, các loại dược phẩm cổ truyền được sử dụng rất ít gây ra tác dụng phụ cho người bệnh. Điều này giúp cho những bệnh nhân điều trị bệnh trong một thời gian dài yên tâm sử dụng thuốc mà không lo ngại những ảnh hưởng không tốt của thuốc đến sức khỏe.

Những bài thuốc từ Y học cổ truyền đã cho thấy những tác dụng hiệu quả, mang lại nhiều giá trị trong việc điều trị bệnh đặc biệt vô cùng an toàn cho sức khỏe người bệnh, không mang lại những tác dụng phụ không mong muốn nếu sử dụng trong thời gian dài như những loại thuốc tây. Trong quá trình sử dụng thuốc Y học cổ truyền, người bệnh nên áp dụng song song phương pháp y học hiện đại và y học cổ truyền để mang lại hiệu quả điều trị một cách tốt nhất.

Không phủ nhận tầm quan trọng của Y học cổ truyền trong việc chăm sóc và điều trị bệnh, tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực làm việc trong hệ thống ngành còn đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Hiện tại nước ta là một nước nhiệt đới gió mùa nên nguồn dược liệu tại nước ta cũng vô cùng phong phú. Hơn nữa từ lâu truyền thống chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền đã được người dân áp dụng từ lâu đời.

Y học cổ truyền là một trong những phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả

Y học cổ truyền là một trong những phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả

Nắm bắt được nhu cầu chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền ngày càng tăng của người dân, ngày càng nhiều người đã tìm đến các địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền để theo học nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập tốt.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sỹ Y học Cổ truyền chuyên sâu thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược theo hướng chuyên sâu về thực hành. Bên cạnh việc tập trung hướng dẫn sinh viên tiếp cận được với phương pháp chữa bệnh Đông y, nhà trường còn đầu tư trang thiết bị hiện đại để sinh viên có thể vận dụng được cả Y học cổ truyền với Y học hiện đại, từ đó nâng cao chất lượng điều trị một cách hiệu quả nhất.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền sẽ là những người thầy dìu dắt, bổ sung kiến thức cho sinh viên một cách vững chắc nhất, tạo tiền đề cho sau này. Đây cũng chính là cơ hội dành cho các bạn khi theo học tại đây bởi không phải đơn vị đào tạo Y dược đặc biệt là lĩnh vực Y học cổ truyền chuyên sâu theo hướng thực hành.

Bên cạnh hệ trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền nhà trường còn đào tạo các hệ như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp phục hình răng, Trung cấp Vật lý trị liệu…để đáp ứng nhu cầu học của các bạn trẻ hiện nay.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Đà Nẵng năm 2017

  • 1 Phiếu ĐKTS TCCN theo mẫu của Bộ DG&ĐT.
  • 04 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 + 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm đối với những người đã tốt nghiệp TCCN trở lên.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (với học sinh vừa tốt nghiệp THPT).
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp + học bạ THCS hoặc THPT.
  • 02 sơ yếu lý lịch có xác nhận của đơn vị nơi người học công tác hoặc của UBND xã phường nơi thí sinh thường trú.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi đẩy đủ thông tin của người nhận bao gồm họ tên + địa chỉ liên lạc + điện thoại.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền tại Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ học Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.