Thông báo tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

185
5 (100%) 1 vote

Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên có cơ hội theo học lĩnh vực tiềm năng và thu nhập đáng mơ ước.

Ngành Xét nghiệm là ngành học đang theo đuổi nhất hiện nay

Ngành Xét nghiệm là ngành học đang theo đuổi nhất hiện nay

Tuy rằng là một ngành sinh sau đẻ muộn nhưng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là ngành mũi nhọn quan trọng trong lĩnh vực Y tế, ngành Xét nghiệm đang được nhiều bạn trẻ theo học do những ưu điểm vượt bậc của chúng. Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội, để công tác chẩn đoán bệnh được chính xác nhất thì Bác sĩ phải căn cứ vào các kết quả cận lâm sàng của Xét nghiệm, CT, MR…….nhằm chẩn đoán, tiên lượng bệnh. Do đó những Kỹ thuật viên xét nghiệm được các chuyên gia giáo dục tuyển sinh y học đánh giá là một trong những bộ phận đóng vai trò quan trọng trong khâu chẩn đoán bệnh đối với các bác sĩ.

Trước nhu cầu tuyển dụng cán bộ Y tế chuyên ngành Xét nghiệm Y học ngày càng tăng cao cùng với việc ngành Y tế đã và đang ứng dụng nhiều thành tựu khoa học công nghệ hiện đại trong lĩnh vực xét nghiệm y học nhằm hỗ trợ cho việc khám, chữa bệnh của các cơ sở Y tế được tốt hơn. Tuy nhiên để có thể sử dụng trang thiết bị, kỹ thuật viên xét nghiệm Y học chuẩn xác thì mỗi người Kỹ thuật viên cần phải được đào tạo, học tập những kỹ năng về chuyên môn tại Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Xét nghiệm uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế.

Theo các chuyên gia đánh giá, địa chỉ đào tạo xứng đáng nhất hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một ngôi trường đã có nhiều năm đào tạo, cho ra lò hàng trăm ngàn cử nhân ngành y có chuyên môn giỏi cho đất nước, cống hiến nhiều công lao cho xã hội con người. Vì thế nếu các học viên đã tốt nghiệp THCS hoàn toàn có thể đăng ký theo học ngành này để phát triển tương lai.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Hà Nội năm 2018

Đối tượng xét tuyển: Tuyển sinh trong phạm vi cả nước.

Thời gian xét tuyển: Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng phụ thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, sư phạm, công nghệ thông tin…
 • Thời gian đào tạo 24 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 27 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã học xong lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT, BTVH.
 • Thời gian đào tạo 36 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT song song với học chuyên môn Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng.

Sau khi hoàn thiện chương trình đào tạo, học viên nhận bằng Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng chính quy, có thể liên thông Cao đẳng Y Dược các trường đào tạo chuyên ngành có liên quan để mở rộng cơ hội việc làm ngành Y.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng 2018

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển nhà trường đưa ra các học viên cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:

 • 02 bản sao Bằng + Bảng điểm với những bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên.
 • 02 bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT)
 • 02 bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
 • 02 bản Giấy khai sinh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên.
 • 02 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
 • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Mọi thông tin chi tiết các học viên có thể liên hệ đến địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895