Thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học vào buổi tối

606
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm, nâng cao giá trị bằng cấp theo chuẩn hóa yêu cầu nhân sự của Bộ Y tế.

Những ai có thể đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học vào buổi tối?

Nếu như hệ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ dành cho những thí sinh học chính quy thì Liên thông Cao đẳng Dược dành cho thí sinh học ngoài giờ hành chính. Tuy nhiên không phải trường đào tạo Y Dược cũng tạo điều kiện học tập thuận lợi như vậy cho các thí sinh. Với nhu cầu học tập đa dạng như hiện nay cũng như mong muốn sinh viên được học tập trong môi trường thoải mái, vừa học vừa làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối. Do đó thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên trước đó thí sinh cần đáp ứng điều kiện xét tuyển theo quy định của Nhà trường để biết được mình có nằm trong đối tượng tuyển sinh của Nhà trường hay không?

Những ai có thể đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học vào buổi tối?

Theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH cũng như của Nhà trường, điều kiện xét tuyển Lien thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 được đánh giá là khá đơn giản, mở ra nhiều cơ hội học tập cho các thí sinh, đồng thời lại có thể thực hiện đúng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới. Cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, thay vì chỉ thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược mới được đăng kí Liên thông Cao đẳng Dược như trước đây.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhìn vào điều kiện tuyển sinh trên, cơ hội học tập đối với các thí sinh hoàn toàn là có thể, nhất là khi ngành Dược đang đứng trước những cơ hội phát triển vô cùng rộng mở, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao. Đặc biệt trong thời gian gần đây nhiều công ty, tập đoàn lớn đang đầu tư vào ngành Dược càng tạo ra cơ hội việc làm ổn định cho sinh viên theo học hơn nữa.

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội vào buổi tối đảm bảo cơ hội vừa học vừa làm

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội vào buổi tối đảm bảo cơ hội vừa học vừa làm

Do đa phần các thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đều đang đi làm nên việc học tập vào giờ hành chính là điều rất khó. Nhất là đối với những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn thì việc học tập vào khung thời gian này là hoàn toàn không thể thực hiện. Trong khi Bộ Y tế đã ra thông tư chỉ thị, đến năm 2021 Bộ Y tế sẽ dừng tuyển nhân sự có trình độ Trung cấp, vì thế việc đăng ký Liên thông không dừng lại ở việc nâng cao giá trị bằng cấp nữa mà còn là yếu tố kiên quyết để biết bạn có thể đi làm hay không?

Do đó, việc làm sao để có thể vừa học nhưng vẫn đảm bảo công việc diễn ra bình thường là mong muốn của những thí sinh này. Thấu hiểu mong muốn đó của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối, ngoài giờ hành chính. Cụ thể, thí sinh sẽ học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể lựa chọn học cả ngày thứ 7 và chủ nhật nếu các buổi tối bạn đã kín lịch. Với khung thời gian học tập linh động như trên giúp sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có thể học tập mà vẫn có thể đi làm để có thu nhập trang trải cuộc sống.

Liên thông Cao đẳng Dược đảm bảo cơ hội việc làm ngành y sau này

Như vậy, với chương trình học này, những thí sinh có mong muốn học tập cũng như đáp ứng được những điều kiện xét tuyển có thể gửi ngay hồ sơ Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược về văn phòng tuyến sinh của Nhà trường với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký thi liên thông lên Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường;
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự thi (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Để mở rộng cơ hội việc làm ngành Y thì việc đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết với bất cứ ai. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895