Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

424
Rate this post

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp.

Liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng theo hướng thực hành

Liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng theo hướng thực hành

Mô hình đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín được Bộ Y tế đánh giá cao trong công tác đào tạo. Đây là đơn vị duy nhất đầu tư theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường giúp sinh viên có điều kiện thực hành, nắm vững kiến thức ngay trong quá trình học tập. Mục tiêu của trường là phấn đấu trở thành đơn vị đào tạo Y Dược chất lượng hàng đầu của ngành Y tế Việt Nam.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng được áp dụng theo mô hình đào tạo và giáo trình học tập của nước ngoài. Nhà trường liên tục cập nhật mọi kiến thức hiện đại nhất để đưa vào chương trình đào tạo, giúp sinh viên nắm bắt được những kiến thức mới mẻ nhất trong ngành Y. Đội ngũ giáo viên được đào tạo một cách bài bản, liên tục được tập huấn để có thể truyền đạt được cho sinh viên những kiến thức mới mẻ nhất, tiếp thu một cách hiệu quả nhất trong quá trình học.

Điều kiện để thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược được phân thành từng đối tượng khác nhau. Đối với nhóm thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khoẻ như Dược, Điều dưỡng, Y sĩ thì thời gian học liên thông là 1,3 năm. Đối với thí sinh không tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khoẻ thì cần phải học thêm 03 tháng để học chứng chỉ chuyển đổi tương đương với ngành học liên thông.

Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những ngành liên thông trong hệ thống Y Dược tại trường

Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những ngành liên thông trong hệ thống Y Dược tại trường

Ngoài ra Nhà trường còn tập trung đào tạo các ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, các hệ liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm/Điều dưỡng/Dược nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ.

Mục tiêu đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là hướng đến sự phát triển chất lượng của sinh viên sau khi ra trường, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ và chuyên môn kỹ thuật cao không những cung ứng cho nhu cầu trong nước mà còn cả nước ngoài khi tình trạng thiếu hụt nhân lực trong ngành Y Dược vẫn đang ở mức báo động.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2017

Người học muốn đăng ký liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học liên thông theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hoặc bằng Trung cấp các ngành nghề khác trong hệ thống đào tạo quốc dân + bảng tương đương hoặc bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe cùng chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ: Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808.