Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược

353
Rate this post

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017 đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp các chuyên ngành.

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2017

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2017

Học liên thông Cao đẳng Y Dược mang lại nhiều cơ hội việc làm

Hiện nay nguồn nhân lực trong hệ thống ngành Y tế đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Phần lớn tất cả những sinh viên tốt nghiệp sau khi ra trường hệ Đại học phần lớn đều làm việc tại vị trí quản lý va giám sát nên nguồn nhân lực trình độ Cao đẳng còn đang thiếu hụt trầm trọng. Nhà nước hiện nay cũng đã đưa ra nhiều những chính sách thu hút nguồn nhân lực trong ngành Y Dược.

Sự thiếu hụt nguồn nhân lực Y Dược là một trong những khó khăn trong hệ thống Y tế, đây cũng là cơ hội dành cho những ai yêu thích trong lĩnh vực này. Theo quy định của Bộ Y tế, đến năm 2021 sẽ chuẩn hóa về trình độ cán bộ nhân viên trong các đơn vị đào tạo, toàn bộ cán bộ đều phải đạt trình độ tối thiểu từ Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy hãy nắm bắt cơ hội học liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp cũng như cơ hội việc làm cho bản thân.

Nhận thấy nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay đồng thời cũng phát huy tốt vai trò của một đơn vị cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017 ngoài giờ hành chính.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh bắt buộc tốt nghiệp hệ Trung cấp. Trong trường hợp thí sinh không tốt nghiệp đúng chuyên ngành sức khỏe bắt buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành học tương tương với ngành học liên thông. Thời gian đào tạo chứng chỉ học chuyển đổi là 03 tháng. Đây chính là cơ hội giúp các bạn trẻ được học tập thay vì việc học liên thông bó hẹp đúng ngành như trước đây.

Thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là 1,3 năm, sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Y Dược hệ chính quy và được phép liên thông lên các trường Đại học trên toàn quốc.

Chương trình đào tạo liên thông tại trường gồm liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thí sinh chuẩn bị Hồ sơ Cao đẳng Y Dược năm 2017 hệ liên thông bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Y Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tại địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng