Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội trong năm 2018

82
5 (100%) 1 vote

Cập nhật được những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Điều dưỡng cùng mong muốn học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo  tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội.

Mở rộng cơ hội việc làm khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Mở rộng cơ hội việc làm khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đã nhận ra những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Điều dưỡng nên đã quyết định theo học ở bậc đào tạo Y học cao hơn để mở rộng cơ hội việc làm cũng như nâng cao giá trị bằng cấp để không bị tụt lùi so với xã hội. Điều này cũng được các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia khẳng định, hiện nay do các vấn đề về môi trường, tình trạng thực phẩm bẩn ngày càng tăng mạnh khiến cuộc sống con người ẩn chứa nhiều nguy cơ mắc bệnh, đứng trước những thực trạng đó thì con người cũng đã dần ý thức được việc phòng bệnh hơn chữa bệnh và phải bảo vệ sức khỏe của mình. Vì thế, Bộ Y tế càng dần nâng cao, chuẩn hóa những cán bộ ngành Y để sớm giúp nhân dân, xã hội sớm bảo vệ sức khỏe vốn quý của mình. Đây chính là những thách thức rất lớn nhưng đồng thời cũng tạo ra cơ hội việc làm cho các sinh viên muốn theo học ngành Y nói chung và ngành Điều dưỡng để phát triển tương lai.

Cập nhật được những điều đó, những thí sinh học Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đang có xu hướng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm cũng như không để tấm bằng Trung cấp làm cản trở tương lai.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội trong năm 2018

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội trong năm 2018

Ngành Điều dưỡng là một ngành học đặc thù có vai trò quan trọng đặc biệt trong chu trình hoạt động ngành Y. Vì thế, đòi hỏi người theo học ngành Điều dưỡng phải được đào tạo ở nhưng ngôi trường có truyền thống, chuyên môn, nghiệp vụ cao, ngôi trường đầu tư chủ chốt vào việc thực hành bệnh viện. Cập nhật được những điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với chương trình học chất lượng cao, các phương pháp giáo dục được đổi mới, cơ sở vật chất, các phòng thí nghiệm được ứng dụng riêng cho ngành xét nghiệm.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là các thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt. Ngoài ra, điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông năm 2018 là cho phép thí sinh các ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tùy thuộc vào từng đối tượng theo học ( với thời gian từ 15 – 18 tháng), trong khoảng thời gian sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng mà còn được nhà trường tạo mọi điều kiện học tập, ví dụ như chi phí học tập, kí túc xá,…Sau khi hoàn thành chương trình học, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ cũng là một điều kiện quyết định đến việc thí sinh có trở thành tân sinh viên của nhà trường hay không? Theo đó để công tác tuyển sinh diễn ra đơn giản cũng như quyền lợi thí sinh được đảm bảo trong suốt những năm học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với thí sinh Liên thông chéo ngành).
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Y Dược.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895