Thông báo khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 học vào cuối tuần

85
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học cuối tuần chủ yếu dành cho những đối tượng muốn vừa học vừa làm.

Tìm hiểu chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm hiểu chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang tăng chóng mặt khiến không ít trường đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội phải thốt rằng: “Ngành Điều dưỡng có cơ hội việc làm tốt, thu nhập cao nên được mùa người theo học”. Dù chỉ là câu nói vui nhưng trên thực tế, số lượng hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục gửi về và chưa có dấu hiệu dừng lại. Vậy điều gì khiến ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 ở đây lại HOT đến vậy?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là một trong những chương trình đào tạo tại các các Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều các cử nhân đã tốt nghiệp một chuyên ngành muốn theo học để phát triển tương lai. Theo đó, hệ đào tạo này cũng chỉ dành cho các đối tượng đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên có mong muốn học tập chuyên ngành Điều dưỡng nhằm phục vụ nhu cầu của bản thân. Dù xuất phát từ mục đích gì thì những kiến thức nằm trong giáo trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đều mang đến những kiến thức chuyên môn ngành Điều dưỡng, bên cạnh những buổi thực hành song song trong chính bệnh viện riêng của Nhà trường giúp bạn có thể phát triển công việc theo đúng ngành học cả trong và ngoài nước với một mức lương xứng đáng.

Thông báo khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 học vào cuối tuần

Thông báo khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 học vào cuối tuần

Do đối tượng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chủ yếu là những người đã đi làm hoặc những cử nhân đã tốt nghiệp 1 chuyên ngành khác nên việc học tập vào giờ hành chính là điều khó có thể thực hiện được. Do đó học ngoài giờ hành chính được đông đảo thí sinh mong muốn được Nhà trường xem xét. Hiểu rõ những bất cập trong thực tế hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần. Ngay khi có thông báo, không ít thí sinh tỏ ra vui mừng và gửi ngay lời cám ơn đến ban lãnh đạo Nhà trường và lập tức gửi hồ sơ xét tuyển để nắm chắc suất học cho mình. Thông tin về công tác tuyển sinh được Nhà trường cập nhật cụ thể như sau:

Có 2 khung giờ cho các thí sinh đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính có thể lựa chọn bao gồm: thời gian học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhât.

Điều đó có nghĩa bạn có thể đăng ký lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối (từ thứ 2 – 6) hoặc lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học cuối tuần (cả ngày thứ 7 và chủ nhât) dựa trên thời gian biểu của bản thân để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại cũng như hoàn thành chương trình học tốt nhất.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 được căn cứ theo đối tượng đầu vào. Nếu thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ở các nhóm ngành Sức khỏe thì thời gian học là 18 tháng và 20 tháng là thời gian dành cho thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành Sức khỏe. Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nhà nước.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính như thế nào?

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính như thế nào?

Để có thể vào đúng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học cuối tuần trong tháng này, thí sinh cần hoàn thiện luôn hồ sơ xét tuyển theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh gửi về Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo quy định thì cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy là điều hoàn toàn có thể. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quy trình tuyển sinh, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.