Thông báo khai giảng lớp Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

67
5 (100%) 1 vote

Với mong muốn các bạn trẻ chưa có bằng tốt nghiệp cấp 3 vẫn có thể mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung Cấp Dược Hà nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THCS.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược tốt nhất tại Hà Nội hiện nay

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược tốt nhất tại Hà Nội hiện nay

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược đã thu hút một lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển theo học ngành này tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên, nhận thấy được nhu cầu học tập của các bạn trẻ trên khắp cả nước, hiện nay ở Hà Nội có nhiều Trường đào tạo Trung Cấp Y dược thi nhau “mọc” lên với mong muốn đón đầu nguyện vọng học tập của sinh viên. Tuy nhiên, về mặt chất lượng và uy tín đào tạo thì không phải trường nào cũng đảm bảo, chính vì điều này khiến nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Trung Cấp Dược ở Hà Nội khá lo lắng trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ để gửi gắm đam mê nghề nghiệp.

Tự hào là địa chỉ đào tạo ngành Y dược bậc Trung Cấp và Cao đẳng với thâm niên gần 10 năm hoạt động, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Trung Cấp Dược và Cao đẳng Y Dược với mô hình đào tạo theo chuẩn mô hình Trường học – Bệnh Viện ít trường nào có, được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH công nhân là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo ngành Dược bậc Trung cấp đạt tiêu chuẩn nhất hiện nay. Trường đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành tân tiến và hiện đại chuẩn của Bộ Y tế để phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Như vậy, với những bạn thí sinh nào có nguyện vọng theo học Trung Cấp Dược tại Hà Nội có thể hoàn toàn an tâm theo đuổi đam mê trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp của bản thân tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Điều kiện và hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện và hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện tuyển sinh theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, thông báo tiếp tục tuyển sinh hệ Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Dược nói riêng với hình thức xét tuyển học bạ THCS. Nhằm mở rộng đào tạo nhà trường tuyển sinh phạm vi trên cả nước, không phân biệt tôn giáo hay dân tộc với điều kiện đơn giản như sau:

 • Thí sinh đảm đã tốt nghiệp THCS trở lên.
 • Là công dân Việt Nam, có lí lịch trong sạch, rõ ràng, không vi phạm pháp luật và không có tiền án tiền sự trong quá khứ.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt nhất để học tập tại nhà trường.

Khi các thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược thì các học viên sẽ có cơ hội học tập tại trường, thời gian đào tạo tương ứng với bằng cấp của từng thí sinh như sau:

 • Thời gian đào tạo 10 tháng (hệ Văn bằng 2): Áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các trường thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật Phục hình răng , Kỹ thuật viên xét nghiệm, Y tế dự phòng, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Y sĩ đa khoa…
 • Thời gian đào tạo 12 tháng (Hệ chuyển đổi Văn bằng 2): Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các trường ngoài nhóm ngành sức khỏe như : Kỹ sư, Kế toán, Tài chính ngân hàng…
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng cho những thí sinh đã đã đỗ tốt nghiệp THPT (cấp 3).
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã hoàn thành chương trình học THPT nhưng chưa tốt nghiệp (đã học hết lớp 12). Sinh viên sẽ được học bổ sung kiến thức văn hoá THPT với thời gian 03 tháng song song với việc học Trung cấp Dược.
 • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng cho thí sinh đăng ký xét tuyển đã tốt nghiệp THCS (cáp 2). Song song với việc học Trung cấp Y, sinh viên sẽ được học bổ sung kiến thức văn hoá tương đương trình độ THPT.

Môi trường đào tạo ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đạt chuẩn

Cuối cùng các học viên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

 • Phiếu ĐKXT Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 theo mẫu của trường.
 • 02 Bằng THCS + Học bạ THCS sao đã công chứng (Đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
 • Bản sao sao đã công chứng bằng THPT + Học bạ THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 Bản sao có công chứng Bằng + Bảng điểm (Đối với thí sinh đã học Trung cấp).
 • Bản sao đã công chứng sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
 • 02 Bản Giấy khai sinh + chứng minh thư nhân dân có công chứng.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
 • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành chương trình học, các học viện sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy mở rộng cơ hội việc làm ngành Y sau này, để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các học viện có thể liên hệ đến địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.