Thời hạn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 kết thúc khi nào?

76
5 (100%) 1 vote

Chú ý đến thời hạn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp thí sinh thực hiện được kế hoạch học tập trong năm học 2018 – 2019 được trọn vẹn.

Một lượng lớn thí sinh tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Một lượng lớn thí sinh tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Văn bằng 2 là hình thức học tập dành cho những thí sinh vừa học vừa làm từ một lĩnh vực nào đó muốn học tập một lĩnh vực khác tùy vào nhu cầu của từng ngành nghề và theo cơ chế thị trường. Tuy rằng là một hình thức khá quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết rõ điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào? Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thời gian đào tạo là bao lâu? Hay hạn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao giờ kết thúc?…

Trong khi đó, ngành Dược học đang là một trong những ngành HOT hiện nay với nhu cầu về nguồn nhân lực trong nước và quốc tế tăng cao. Đặc biệt là khi môi trường đang bị ô nhiễm nặng nề, các dịch bệnh bắt đầu lan rộng, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống…. Vì thế nước ta đang rất cần một nguồn nhân lực lớn để cùng chung tay phát triển bảo vệ sức khỏe cho con người. Đây là cơ hội việc làm hấp dẫn đối với những Dược sĩ khi không chỉ được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp mà còn sở hữu mức lương cùng chế độ vô cùng hấp dẫn. Mặt khác, đây cũng chính là lý do mà ngành Dược học luôn thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đối với những thí sinh có mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp. Tuy nhiên, trước đó thí sinh cần tìm hiểu những thông tin cần thiết để có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thuận lợi nhất.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng điều kiện quan trọng như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo quá trình theo học.

Đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh trên, thí sinh sẽ có cơ hội nhận trở thành sinh viên của trường nếu nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội về đúng thời gian quy định.

Thông báo hạn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trên phạm vi toàn quốc theo hình thức xét tuyển. Những thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh theo quy định trên có thể hoàn thiện hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

Thông báo hạn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vào nhiều đợt trong năm nên thí sinh có thể đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hoàn thiện thủ tục đăng ký. Hạn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hà Nội năm 2018 sẽ kết thúc vào tháng 12. Theo đó nếu đã sẵn sàng để học tập thì thí sinh nhanh chóng hoàn thiện thủ thủ đăng ký theo quy định. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.