Thời gian xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội bắt đầu từ khi nào và bao giờ kết thúc?

82
5 (100%) 1 vote

Nếu mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 theo kế hoạch thì thí sinh cần tìm hiểu thời gian đăng ký xét tuyển và thời gian kết thúc nhận hồ sơ.

Đăng kí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để mở rộng cơ hội việc làm

Thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là quy định về mốc thời điểm mà các thí sinh cần đáp ứng theo quy định của Nhà trường nếu muốn theo học. Do đó việc tìm hiểu về thời gian đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược là vô cùng quan trọng.

Đăng kí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để mở rộng cơ hội việc làm

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có rất nhiều thí sinh muốn đăng kí theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, họ là những đối tượng nhận ra được những cơ hội việc làm từ chuyên ngành này cũng như thấu hiểu được những công việc mà ngành sẽ phải làm sau khi tốt nghiệp nên có rất nhiều các bạn trẻ trên cả nước đã quyết định đăng kí theo học để mở rộng tương lai cũng như không để bản thân bị tụt lùi so với xã hội, hay như thời gian tới đây bị “loại ra khỏi ngành” vì tấm bằng Trung cấp. Bởi theo thông tin y tế mới nhất ghi nhận, Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đã thống nhất và đưa ra thông tư ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế hệ Trung cấp vào làm việc. Các ngôi trường đào tạo trên nền giáo dục quốc dân cũng ngừng tuyển sinh hệ đào tạo này, theo đó hệ đào tạo này chỉ còn dùng cho các đối tượng mới tốt nghiệp THCS theo học để có cơ hội mở rộng việc làm ngành Y. Vì thế việc Liên thông lên các bậc đào tạo cao hơn quan trọng hơn bao giờ hết.

Không chỉ dừng lại ở việc nâng cao giá trị bằng cấp mà khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội các thí sinh còn có cơ hội rèn luyện kỹ năng chuyên môn, vận dụng kỹ năng thực hành thuần thục để thực hiện nhiều các công việc “hái ra tiền” như:

 • Trình Dược viên
 • Marketing Dược
 • Nghiên cứu và sản xuất thuốc
 • Tham gia các hoạt động nghiên cứu và tìm kiếm dược liệu
 • Tư vấn bán thuốc tại các cửa hàng, bệnh viện

Thời gian đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Ngoài các công việc trên khi các sinh viên tốt nghiệp ngành Dược còn có thể làm giảng viên giảng dạy tại các trường đào tạo ngành y hay các ngành Y học.

Thời gian đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trước vai trò đặc biệt này mà ngành Dược đang nhận được rất nhiều sự ưu ái của các thí sinh và phụ huynh trên cả nước. Do đó bên cạnh những thông tin về điều kiện tuyển sinh thì thời gian đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là những điều thí sinh đặc biệt quan tâm. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trên phạm vi toàn quốc, với hình thức thi tuyển. Chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển bao gồm: đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành Sức khỏe, có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp ( nếu những thí sinh là đối tượng Liên thông chéo ngành), đảm bảo sức khỏe tốt cũng như có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Liên thông Cao đẳng Dược ngoài khung giờ hành chính

Khi đảm bảo được điều kiện xét tuyển thì các thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành đào tạo);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Nhà trường. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để  nhận được sự tư vấn cụ thể:  Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895