Thời gian tuyển sinh trung cấp dược Đà Nẵng là khi nào?

469
Rate this post

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Dược tại Đà Nẵng đối với thí sinh tốt nghiệp THCS.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược

Trung cấp Dược chính quy có những ưu điểm gì?

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng. Do đó vai trò của bác sĩ, dược sĩ được nâng cao trở thành ngành nghề không thể thiếu trong xã hội, bảo vệ sức khỏe và sự sống của con người.

Nếu như các ngành học khác nặng về kiến thức chuyên môn, thì ngành Dược đề cao tính thực hành giúp dược sĩ trưởng thành trong quá trình thực hành nhà thuốc. Với ưu điểm là thời gian đào tạo ngắn, chương trình học tiết kiệm, xét tuyển đầu vào dễ dàng, Trung cấp Dược là lựa chọn hàng đầu để các thí sinh không tự tin về học lực nhưng có thể tự tin về cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Trung cấp Dược tại Đà Nẵng năm 2017 dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT. Dù bạn không có bằng THPT những vẫn có thể theo học được chương trình đào tạo hệ Trung cấp chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

– Đối tượng tuyển sinh: Người học trong toàn quốc trên 17 tuổi đã tốt nghiệp trình độ THCS trở lên.

– Phương thức tuyển sinh: Miễn thi xét tuyển học bạ từ bậc Trung học cơ sở lớp 9.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược tại Đà Nẵng năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược sĩ từ 1 đến 3 năm theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT cụ thể như sau:

– Thời gian đào tạo là 2 năm áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.

– Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng áp dụng cho thí sinh đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Người học sẽ được bổ sung kiến thức văn hóa là 03 tháng.

– Thời gian đào tạo là 3 năm áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp THCS lớp 9. Người học này sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT song song với việc học Trung cấp Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành

– Thời gian đào tạo là 10 tháng áp dụng cho thí sinh học văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội là những người đã có bằng tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên và có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm…..

– Thời gian đào tạo là 12 tháng áp dụng cho thí sinh học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược là những người đã có bằng tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên và có chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật lập trình, Điện tử viễn thông, Thương mại điện tử, Kỹ thuật, Tin học…..

Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, vì vậy bất kỳ thời gian nào thí sinh muốn nhập học đều có thể đăng ký tại trực tiếp tại trường.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược năm 2017

  •  01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  •  02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Dược tại Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Dược tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ học Trung cấp Dược tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.