Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng năm 2017

489
Rate this post

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược  năm 2017

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược  năm 2017

Ngành Dược có vị trí quan trọng như nào trong hệ thống Y Dược?

Hiện nay ngành Dược là ngành học được khá nhiều thí sinh đăng ký lựa chọn học nhiều hơn so với những ngành học khác như Ngân hàng, Kinh tế, Công nghệ thông tin…do tình trạng bão hòa và thừa nhân lực. Vấn đề thừa nhân lực sẽ dẫn đến tình trạng thất nghiệp của sinh viên sau khi ra trường, nguồn cạnh tranh nhân lực ngày càng lớn.

Theo thống kê hiện nay cứ 10.000 dân thì có 8 cán bộ Y tế phục vụ trong hệ thống bệnh việ. Mức chênh lệch này quá lớn gây nên tình trạng quá tải tại các bệnh viện. Xã hội ngày càng phát triển khiến nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực ngày càng cao, việc chăm sóc sức khỏe được người dân luôn quan tâm.

Ở nước ta người dân có thói quen điều trị bệnh là đi gặp thầy thuốc chứ không phải đi đến bệnh viện gặp bác sĩ. Vì vậy Dược sĩ đóng vai trò và có tầm ảnh hưởng hết sức quan trọng trong hệ thống Y tế nước nhà. Như chúng ta thấy Dược sĩ không chỉ có vai trò bán thuốc đơn thuần hay cấp phát thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ mà còn hướn dẫn người bệnh sử dụng thuốc đúng cách và điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe.

Hơn nữa thời gian hoạt động tại các quầy thuốc, Nhà thuốc thường đáp ứng nhu cầu chăm sóc và chữa bệnh của người dân với thời gian làm việc từ 8h đến 22h, thuận lợi cho người dân việc khám chữa bệnh ngoài giờ. Bên cạnh đó hiện ngay ngành Dược được các công ty nước ngoài đầu tư cũng như tuyển dụng nhiều tại Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên sau khi ra trường.

Dược sĩ đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam

Dược sĩ đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam

Thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược  năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo cung cấp nguồn nhân lực trong hệ thống ngành Y Dược tại Việt Nam. Để tạo điều kiện cho thí sinh theo học Cao đẳng Dược, nhà trường hiện nay tuyển sinh và khai giảng nhiều lớp chia thành nhiều đợt trong năm. Chính vì vậy thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào bất cứ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Thời hạn đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược kéo dài đến trước ngày 15/12/2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký theo mẫu chung của Nhà trường
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài đào tạo Dược sĩ Cao đẳng còn có những mã ngành khác sau: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm/Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Dược.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược  năm 2017

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực trong ngành Dược, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn phát huy và đẩy mạnh công tác đào tạo, xây dựng chất lượng chương trình trong việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Bên cạnh đó nhà trường luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại cho sinh viên để sinh viên có điều kiện học tập và thực hành. Đây chính là địa chỉ tin cậy cho các bạn thí sinh có niềm đam mê theo đuổi ngành Dược.

Mọi thông tin về chương trình đào tạo Cao đẳng Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ VPTS: 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. SĐT liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808.