Thời gian tiếp nhận hồ sơ và nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

87
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian tiếp nhận hồ sơ và nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 giúp thí sinh chủ động hoàn thiện thủ tục theo quy định Nhà trường đưa ra.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 với điều kiện đơn giản

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 với điều kiện đơn giản

Nếu đang hoang mang không biết nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, có nhiều kiến thức cũng như kỹ năng hành nghề để đáp ứng yêu cầu của công việc thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu thí sinh không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong đào tạo lĩnh vực Y Dược, đặc biệt là ngành Điều dưỡng khi hàng năm cho ra đời hàng trăm ngàn sinh viên cùng chuyên ngành được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, Bộ Y tế tin tưởng giao phó công tác đào tạo cán bộ Y tế trình độ chuyên môn cao. Vì thế, nếu các thí sinh đang có nguyện vọng theo học khổi ngành Y Dược, đặc biệt là ngành Điều dưỡng thì cần “note” ngay địa chỉ này ở vị trí đầu bảng.

Đặc biệt trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo hình thức xét tuyển, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT, có bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, đảm bảo sức khỏe tốt để theo học, có lý lịch rõ ràng và không vi phạm theo quy định của pháp luật là có cơ hội trở thành sinh viên của trường. Mặt khác, Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt dân tộc, tôn giáo hay vùng miền nên thí sinh hoàn toàn yên tâm gửi hồ sơ tuyển về Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân mình trong suốt những năm học tại trường.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ và nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thời gian tiếp nhận hồ sơ và nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Với những ưu thế nổi bật về cơ sở vật chất, giáo trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên cùng điều kiện xét tuyển đơn giản thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang chiếm trọn trái tim của những thí sinh có mong muốn học tập chuyên ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Theo đó, thí sinh cần nắm rõ thời gian tiếp nhận hồ sơ và nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để chủ động trong việc hoàn thiện thủ tục theo quy định.

Theo bản tin tức Cao đẳng Dược Hà Nội, thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cụ thể được chia là 2 đợt như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thời gian nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018 cụ thể:

  • Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 23/07/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 10/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.
  • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 31/10/2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Là một trong số ít những trường Cao đẳng Y Dược có đối tác bệnh viện và doanh nghiệp Y Dược cho sinh viên học tập và thực hành thực tế. Quy mô hoạt động liên tục mở rộng không chỉ tại các thành phố lớn mà còn mở rộng ở nhiều các tỉnh thành như Yên Bái, Đà Nẵng, Cần Thơ,.. với chương trình đào tạo và cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương binh và xã hội là động lực quan trọng để Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định vị thế của mình trên thị trường tuyển sinh và tạo nhiều cơ hội việc làm ngành Y cho sinh viên tốt nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chế độ miễn giảm học phí và các thông tin tuyển sinh các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.