Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

4681
4.9 (97.14%) 7 votes

Trường Cao đẳng y Dược Pasteur có thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng là bao lâu? Đó là câu hỏi được rất nhiều các bạn thí sinh quan tâm.

Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm những công việc gì?

Công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện nhiều công việc khác nhau trong sứ mệnh chung là khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng như:

 • Theo dõi diễn biến của bệnh để ghi chép vào phiếu theo dõi, phát hiện những điều bất thường nếu có đến bác sĩ điều trị.
 • Quản lý công tác hành chính tại khoa, phòng, bệnh viện. Quản lý trang thiết bị, thuốc, hồ sơ, bệnh án và các tài sản khác.
 • Quản lý buồng bệnh, bệnh nhân, phòng khám tại nơi làm việc.
 • Hướng dẫn, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho cộng đồng trong phạm vi được phân công.
 • Quản lý và điều hành nhân lực để chăm sóc, phục vụ người bệnh, giám sát các hoạt động điều dưỡng và thực hiện các chế độ của đơn vị.
 • Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch, quy trình điều nơi làm việc.
 • Thực hiện y lệnh của bác sĩ và hỗ trợ bác sĩ tiến hành các thủ thuật điều trị.

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018.

Theo quy chế tuyển sinh mới nhất được cập nhật, đến năm 2021, các bệnh viện sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ ngành Điều dưỡng có trình độ Trung cấp để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh. Do đó Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp là điều cần thiết và bắt buộc nếu bản thân không muốn loại khỏi ngành.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn nhờ giảm tải một số môn học cơ sở mà học viên đã học ở chương trình trước, tập trung vào chương trình đào tạo chuyên ngành. Đồng thời dựa vào đối tượng đầu vào khác nhau mà có thời gian học cụ thể từ 15 – 18 tháng.

Nhằm giúp thí sinh thuận lợi trong quá trình thi tuyển và đạt mục tiêu nâng cao trình độ bản thân, từ năm 2018, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh đã tốt nghiệp tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi học phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, sinh viên được Cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, đủ điều kiện làm việc trong các cơ sở y tế Nhà nước hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học Điều dưỡng để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng.

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa là cơ hội, đồng thời cũng là yêu cầu bắt buộc với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược để bổ sung kiến thức, nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Đặc biệt trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, hệ thống Y tế cần không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội. Theo quy định chuẩn hóa trình độ nhân lực của Bộ Y tế, từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp. Ngay từ hôm nay bạn có thể đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng yêu cầu hội nhập của thời đại.

Đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí tiết kiệm.

Theo đó, mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang được áp dụng hiện nay là 800.000đ/tháng. Chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình đào tạo liên thông Đại học nhưng vẫn đảm bảo được những kiến thức cần thiết nhất về chuyên môn giúp thí sinh có việc làm và làm được việc ngay sau khi ra trường.

Mức học phí khi theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

 • Bằng tốt nghiệp TC : 02 bảng photo công chứng.
 • Bảng điểm TC : 02 bảng photo công chứng.
 • Bằng tốt nghiệp THPT (BTVH) : 02 bảng photo công chứng.
 • Giấy khai sinh : 01 bảng sao.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng) : ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ sau ảnh.
 • 2 phong bì : ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có) : 01 bản photo công chứng.
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam).
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).
 • Chứng minh nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.