Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền Đà Nẵng

2418
4 (80%) 2 votes

Bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp Y sỹ y học cổ truyền Đà Nẵng tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhưng không biết thời gian đào tạo bao lâu? Hồ sơ xét tuyển như thế nào?

Đào tạo Trung cấp Y sỹ y học cổ truyền đáp ứng nguồn nhân lực

Đào tạo Trung cấp Y sỹ y học cổ truyền đáp ứng nguồn nhân lực

Thực tế hiện nay, nguồn nhân lực Y sĩ Y học cổ truyền đang thiếu về số lượng và yếu về chất lượng nên chưa đáp ứng đủ nhu cầu thực tế của xã hội. Nắm bắt được xu thế này, ngày càng nhiều sinh viên đã chuyển hướng theo học Trung cấp Y học cổ truyền để tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập tốt sau này.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y Sĩ Y học cổ truyền chất lượng?

Để có thể trở thành một Y sĩ Y học cổ truyền giỏi chuyên môn, giỏi kỹ năng tay nghề, sinh viên ngoài việc cố gắng nỗ lực trong quá trình học tập của mình, sinh viên cũng phải tìm được cho mình một ngôi trường chất lượng để theo học. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những ngôi trường chất lượng như thế, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo Trung cấp Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Đà Nẵng nói riêng. Nhà trường hình thành mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học giúp sinh viên theo học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền… được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Chương trình học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền được nhà trường tập trung nhiều đến kiến thức chuyên môn cốt lõi, hạn chế những kiến thức lâm sàng không áp dụng vào thực tế cộng với việc chú tâm đến việc học Lý thuyết đã giúp sinh viên theo học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Thời gian học Văn bằng 2 Trung Cấp Y sỹ Y học cổ truyền là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Đà Nẵng với hình thức xét tuyển, đối tượng tuyển sinh bao gồm những ai đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác, miễn thi với tất cả các thí sinh trên khắp mọi miền tổ quốc.

Với mỗi trường hợp khác nhau, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác để đảm bảo có thể đào tạo ra lực lượng cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng nhất. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền như sau:

Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược học, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu… muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.
Thời gian đào tạo 12 tháng: Chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.
Tất cả sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược và Đại học để trở thành Bác sĩ Y học cổ truyền khi đảm bảo đủ các tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Các giấy tờ cần thiết hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Đào tạo Văn bằng 2 Y sỹ Y học cổ truyền Đà nẵng thời gian 10-12 tháng

Thí sinh hoàn thiện và nộp hồ sơ xét tuyển VB2 Trung cấp Y sỹ y học cổ truyền năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur