Thời gian học văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

2006
5 (100%) 1 vote

Với thời gian đào tạo ngắn, lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng là một quyết định đúng đắn để trở thành người Dược sĩ chuyên nghiệp.

Những điều cần biết về chương trình đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược

Hiểu thêm về chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên, có mong muốn chuyển đổi ngành nghề để tìm cơ hội việc làm mới hay đơn giản là vì đam mê trước đó của bản thân chưa thực hiện được. Việc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng không chỉ giúp thí sinh có được công việc ổn định mà còn giúp thí sinh có thể tự chăm sóc bản thân, gia đình mình một cách tốt hơn thông qua những kiến thức đã học tại trường.

Hiện tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng đang thực hiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện hết sức đơn giản. Cũng có rất nhiều hồ sơ đã được gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Tuy nhiên, các thầy cô trong ban tuyển sinh kiểm tra hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược thấy rằng, có rất nhiều hồ sơ vẫn chưa đầy đủ những giấy tờ cần thiết.Điều này có thể khiến thí sinh không đủ điều kiện để được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường. Sau đây Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhắc lại những giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển văn văn bằng 2 Cao đẳng Dược để những thí sinh đăng ký sau chuẩn bị đầy đủ trước khi gửi đến địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

Thời gian học văn bằng 2 cao đẳng dược Đà Nẵng được rút ngắn hơn so với những thí sinh học Cao đẳng Dược khi mới tốt nghiệp cấp 3 và tùy theo từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Đào tạo trong vòng 18 tháng: áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh…
 • Đào tạo trong vòng 20 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như: kinh tế, du lịch, tài chính – ngân hàng, quản trị kinh doanh…

Nhà trường có mở các lớp học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều đối tượng vừa học vừa làm. Sinh viên kết thúc khóa học sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám…hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược bao lâu?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng.

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển)

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược Đà Nẵng năm 2018

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.