Thời gian học trung cấp kỹ thuật phục hình răng tại Đà Nẵng

324
Rate this post

Thời gian học trung cấp kỹ thuật phục hình răng là bao lâu và hồ sơ gồm những giấy tờ gì là những thắc mắc của thí sinh trước khi đăng ký học.

Thời gian học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng là bao lâu?

Thời gian học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng là bao lâu?

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đào tạo Y Dược nói chung tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ đào tạo chất lượng và uy tín thì không phải thí sinh nào cũng biết đặc biệt trong ngành kỹ thuật phục hình răng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao với mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành. Học tập tại đây sinh viên sẽ được trực tiếp học thực hành chuyên sâu tại các phòng thực hành của trường và tại bệnh viện. Chính vì vậy không như những đơn vị khác, tại đây sinh viên hoàn toàn không phải tìm đơn vị thực tập.

Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên tại trường đều là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y dược sẽ là những người trực tiếp củng cố kiến thức cho các bạn một cách tốt nhất, tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên ngay từ những bước đi đầu tiên. Có sự dìu dắt của những người thầy cùng với việc học chuyên sâu thực hành chắc chắn đây sẽ là địa chỉ tin cậy đối với sinh viên, nắm vững chuyên môn sau khi ra trường.

Nhằm mang lại cho các bạn sinh viên một môi trường học tập hiện đại nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung đầu tư trang thiết bị, hệ thống phòng thực hành chuyên sâu như phòng thực hành hệ Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, hệ Trung cấp Hộ sinh/Dược/Phục hình răng…Bên cạnh đó nhà trường cũng tập trung đào tạo các hệ Văn bằng 2 và liên thông giúp các bạn trẻ có nhiều cơ hội để theo học những ngành mà mình yêu thích.

Thời gian đào tạo hệ Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

 • Thời gian 3 năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Đối với học viên đã học xong chương trình THPT nhưng chưa đỗ tốt nghiệp THPT.

Trung cấp phục hình răng hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học

Trung cấp phục hình răng hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học

 • Đào tạo 10 tháng: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y tế, Hộ sinh, Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng…)
 • Đào tạo 12 tháng: Dành cho những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kế toán, công nghệ thông tin…

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
 • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
 • Các giấy tờ khác nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng tại Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.