Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng

160
Rate this post

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 đối với thí sinh tốt nghiệp hệ trung cấp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Theo quy định mới nhất của Bộ Y tế, tính đến năm 2021 toàn bộ hệ thống các cơ sở bệnh viện, các trung tâm y tế đều không chấp nhận cán bộ tốt nghiệp trình độ trung cấp để chuẩn hóa cán bộ hoạt động trong ngành. Chính vì vậy học liên thông chính là lựa chọn tốt nhất đối với những bạn nào tốt nghiệp hệ trung cấp.

Tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm Y học

Quy định ban hành mới này của Bộ Y tế đưa ra đồng nghĩa với việc chất lượng cán bộ hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến Y tế ngày càng phải được nâng cao, chất lượng và trình độ nhân lực cũng cần phải đạt chuẩn để đáp ứng được yêu cầu công việc.

Để xác định được chính xác bệnh tật trên cơ thể thì không còn cách nào khác là phải thực hiện những xét nghiệm như xét nghiệm máu, dịch, nước tiểu…có như vậy thì mới có thể tìm ra được nguyên nhân gây nên bệnh, từ đó bác sĩ mới có thể đưa ra những phác đồ điều trị cũng như phương pháp phù hợp nhất dành cho bệnh nhân. Việc khám lâm sàng không thể thay thế cũng như chuẩn đoán bệnh một cách chính xác, vì vậy nếu như không có ngành xét nghiệm thì nền y học hiện đại không thể phát triển và bác sĩ không thể chuẩn đoán bệnh được.

Xã hội phát triển đồng nghĩa người dân sẽ quan tâm hơn đến việc chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, ngành Y tế luôn cần phải tập trung đầu tư vào chất lượng đội ngũ nhân viên, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong việc điều trị bệnh. Nhận thức được tầm quan trọng trong ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tập trung vào chương trình đào tạo trong ngành Xét nghiệm nói chung và liên thông Cao đẳng xét nghiệm nói riêng.

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng

Điều kiện để học liên thông Cao đẳng xét nghiệm bắt buộc các bạn thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật Xét nghiệm. Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 1,3 năm và được cấp bằng chính quy theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT, các bạn có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Tuy nhiên để có thể có được những kiến thức vững chắc cũng như một môi trường học tập bài bản, hiện đại thì điều quan trọng nhất là lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng nhất. Một trong những ngôi trường được phần lớn thí sinh lựa chọn đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng sinh viên sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung đầu tư vào các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn phục vụ trong quá trình học tập chuyên ngành Xét nghiệm đồng thời với đội ngũ giảng viên giàu Y đức, giỏi chuyên môn sẽ giúp sinh viên nắm vững kiến thức ngay trong quá trình học.

Bên cạnh đào tạo mã ngành Xét nghiệm Nhà trường còn đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808.