Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

120
5 (100%) 1 vote

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong thời gian bao lâu cũng như điều kiện tuyển sinh là câu hỏi của nhiều thí sinh có ý định theo học

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng - Học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Học ngoài giờ hành chính

Theo tin tức Y Dược, ngành Điều dưỡng được xem là một trong những ngành có vai trò đặc biệt quan trọng trong ngành Y tế và không ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng thực tế hiện nay nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang rơi vào tình trạng khan khiếm trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng lên. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học ngành Điều dưỡng nói riêng có thể tìm cho mình một công việc ổn định trong tương lai với mức lương khá hấp dẫn.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
 • Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.
 • Thí sinh không vi phạm pháp luật, có lý lịch trong sạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đăng ký dự thi liên thông.

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh như thế nào thì học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mấy năm ra trường cũng được nhiều bạn thí sinh quan tâm. Nhà trường đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong vòng 1, 3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Với khung thời gian học linh hoạt, các bạn có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, các hệ Trung cấp…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Các bạn cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bằng THPT
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895