Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền Đà Nẵng?

227
Rate this post

Bên cạnh địa chỉ đào tạo uy tín, thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền là yếu tố khiến các thí sinh khá quan tâm

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền?

Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền?

Dù Y học hiện đại có phát triển đến đâu thì Y học cổ truyền vẫn có sức hút mãnh liệt không thể xóa bỏ trong đời sống xã hội. Không vướng vào những tác dụng phụ, không cần sử dụng thuốc,….như các phương pháp Y học hiện đại đã trở thành ưu điểm được người bệnh sử dụng. Chính xu hướng khám và chữa bệnh bằng Đông y không ngừng tăng như một lý do mà rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Đại học đã chuyển sang học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền.

Rất nhiều bạn trẻ khi đăng ký xét tuyển hoặc lựa chọn ngành học theo số đông mà không quan tâm đến xã hội đang cần gì, khả năng bản thân như thế nào,…đến khi ra trường lại loay hoay và không tìm được công việc thích hợp thì những sinh viên đã xác định cho mình mục tiêu rõ ràng, nhất là theo học ngành Y Dược lại có nhiều cơ hội để phát triển.

Đặc biệt trong ngành Y học cổ truyền, số lượng người tìm đến chữa trị đã tăng đột biến bởi phương pháp điều trị bao gồm dùng thuốc, không dùng thuốc mang đến sự hiệu quả và an toàn cho người bệnh. Nắm bắt được thực tế đó, những sinh viên chưa tìm được việc làm dần chuyển sang học Văn bằng 2 Trung cấp Y  sĩ Y học Cổ truyền nhằm tìm cho mình một hướng đi mới tươi sáng hơn.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền uy tín chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín tại Đà Nẵng. Vì thế nhà trường luôn chú trọng chất lượng đào tạo bằng việc đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, cải tiến chương trình dạy và học nhằm giúp sinh viên giỏi lý thuyết vững tay nghề khi ra trường.

Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng và giải đáp những thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập.

Thời gian học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền văn bằng 2 như thế nào?

Thời gian học Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền Văn bằng 2 như thế nào?

Thời gian học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền văn bằng 2 như thế nào?

Những thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y  sĩ Y học Cổ truyền sẽ được đào tạo trong thời gian cao nhất là 12 tháng cụ thể như sau:

 • Đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe (Y sĩ đa khoa, Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Đà Nẵng,..) thời gian học sẽ là 10 tháng.
 • Đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngoài ngành sức khỏe (Kinh tế, Xây dựng,…) thời gian học sẽ là 12 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y  sĩ Y học Cổ truyền vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần cả sáng và chiều. Đây là điểm rất thuận lợi cho những sinh viên có nhu cầu vừa làm vừa học.

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018?

Để có thể trở thành học viên của Trường, bạn nên chuẩn bị hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y  sĩ Y học Cổ truyền năm 2018 với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Điều kiện đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền

Điều kiện đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Y sĩ Y học Cổ truyền

Điều kiện đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Y sĩ Y học Cổ truyền

Tuy nhiên các học viên cần đảm bảo mình nằm trong đối tượng quy định chung trong tuyển sinh Trung cấp Y Dược của Nhà trường bao gồm:

 • Để đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y  sĩ Y học Cổ truyền năm 2018. Người học phải là những người đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Trung cấp trở lên.
 • Năm 2018, nhằm mục đích tạo điều kiện học tập cho học viên nhà Trường có mở lớp đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y  sĩ Y học Cổ truyền đào tạo trong và ngoài giờ hành chính, có lớp đào tạo học thứ 7 chủ nhật.

Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện cũng như gửi hồ sơ xét tuyển sớm về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội học tập ngay và ra trường sớm hơn dự định của bản thân.

Mọi thông tin về tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y  sĩ Y học Cổ truyền – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể liên hệ qua địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác – P Phước Mỹ – Q Sơn Trà – TP Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362 808 808 – 0994 808 808