Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2019 kéo dài trong bao lâu?

349
5 (100%) 1 vote

Với đặc thù là ngành học có sự liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên kỹ năng chuyên môn sẽ được đánh giá cao hơn các ngành nghề khác, vậy thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2019 kéo dài trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng 2019 kéo dài trong thời gian bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng 2019 kéo dài trong thời gian bao lâu?

So với nhiều ngành nghề khác trong xã hội thì khối ngành Y Dược vẫn được các chuyên gia đánh giá là tiềm năng hơn tất cả bởi sau khi tốt nghiệp các sinh viên có thể đi làm ngay và dễ dàng tìm kiếm công việc cho mình dù ở bất cứ vùng miền nào. Đây cũng chính là lý do vì sao các cử nhân đã tốt nghiệp một chuyên ngành danh giá khác vẫn có mong muốn chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng hay những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng với mục đích nâng cao giá trị bằng cấp hiện có của mình. Vậy nếu những thí sinh mới tốt nghiệp THPT thì có nên đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng và thời gian đào tạo có giống như các năm trước hay không?

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng 2019 kéo dài trong thời gian bao lâu?

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như nhằm đảm bảo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy gồm các chuyên ngành máu chốt như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng,… cùng nhiều chuyên ngành tiềm năng khác với điều kiện dễ dàng vượt qua là thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Vẫn giữ nguyên quy chế tuyển sinh như những năm trước, các thí sinh sau khi trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng và chính thức trở thành tân sinh viên của trường sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm đúng theo quy chế tuyển sinh và đào tạo đối với hệ Cao đẳng chính quy. Trong khoảng thời gian học chuyên ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được các giảng viên truyền tải đầy đủ hoàn toàn kiến thức chuyên ngành dưới hình thức học lý thuyết tại lớp học và thực hành tại các cơ sở bệnh viện riêng của nhà trường. Nhằm mục đích đảm bảo chất lượng đầu ra luôn được tốt nhất, nhà trường còn trang bị các kỹ năng cần thiết để đáp ứng được yêu cầu công việc sau này như kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp nói chuyện trước đám đông, kỹ năng ngoại ngữ. Và ở trong kỳ 6 tức là kỳ học cuối sinh viên sẽ được đi thực tập tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế để có thể hiểu rõ hơn về quy trình khám chữa bệnh, đó là công việc của người Kỹ thuật viên chuyên nghiệp cần trang bị thêm cho mình cũng như những kiến thức kỹ năng thực tế để chuẩn bị ra trường, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đi làm ngay mà không bị “chùn bước”.

Nhờ vào chương trình đào tạo chuẩn, thời gian đào tạo phù hợp với đa số đối tượng nên thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2019 được đánh giá là khá cân đối, hợp lý và đảm bảo trình độ ở hệ Cao đẳng chính quy. Vì vậy, để nắm bắt cơ hội này các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2019 gồm có những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2019 gồm có những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2019 gồm có những giấy tờ gì?

Để theo học Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì ngay bây giờ các em thí sinh có thể nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo mẫu sau:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Ngoài ra, các thí sinh còn có thể sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để nhận được phản hồi nhanh nhất từ phía nhà trường, sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: