Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 ngoài giờ hành chính

126
5 (100%) 1 vote

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài khung giờ hành chính sẽ giúp các học viên có thể vừa theo học, vừa đi làm đảm bảo được kinh tế trong suốt thời gian học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Chuyển đổi Văn bằng 2 là hình thức học đối với những đối tượng thí sinh đã có một Văn bằng và có mong muốn tìm kiếm cho bản thân một ngành nghề khác với mục đích mở rộng cơ hội việc làm ngành Y với mức thu nhập cao và ổn định hơn. Trong khi đó, ngành Xét nghiệm ở nước ta trong thời điểm hiện tại lại đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực, đây cũng chính là lý do thu hút đông đảo thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm gần đây. Hiểu được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh cũng như mong muốn cung cấp nguồn lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với hình thức xét tuyển đơn giản phù hợp với đa dạng đối tượng thí sinh theo học với điều kiện như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ Cao đẳng trở lên thuộc bất kể ngành nghề nào như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xây dựng hay Cao đẳng Kế toán…
 • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe tốt để có thể học tập tại trường.
 • Thí sinh là công dân tốt, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được điều kiện xét tuyển do nhà trường quy định, các bạn thí sinh chỉ cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo mẫu của nhà trường đưa ra là đã có thể trở thành tân sinh viên ngành Xét nghiệm hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 ngoài giờ hành chính

Sau khi chính thức trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, các học viên sẽ có thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng, tùy từng bằng cấp của thí sinh tham gia xét tuyển. Theo đó, Nhà trường cũng hiểu được những khó khăn của những bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm nhưng lo lắng về thời gian học, trùng với thời gian làm việc của bản thân. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở các lớp đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hệ chuyển đổi Văn bằng 2 với thời gian học linh hoạt, ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có thể lựa chọn cho bản thân khung thời gian học phù hợp với thời gian biểu của mình cụ thể như sau:

 • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào 2 ngày nghỉ cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật.

Như vậy, với 2 khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính mà nhà trường đã nêu bên trên, thí sinh đã có thể an tâm theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 mà không còn lo lắng về vấn đề thời gian hay kinh phí theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo ngành Xét nghiệm chuyên nghiệp

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng theo mẫu của nhà trường trong năm 2018.

 • 02 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có công chứng của địa phương + bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
 • Bản sao đã công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
 • 01 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 thí sinh hãy gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ tại: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.