Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017

281
Rate this post

Bên cạnh chương trình học đạt chuẩn của Bộ thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ khi muốn theo học.

 Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Nhờ những ưu điểm vượt trội về thời gian đào tạo ngắn, ra trường có việc làm ngay,… Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trở thành mục tiêu theo học của nhiều bạn trẻ.

Tiềm năng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Những số liệu thống kê chỉ ra rằng, từ giờ đến năm 2020, Việt Nam cần khoảng hơn 200.000 Điều Dưỡng viên để phục vụ công tác chăm sóc người bệnh và sức khỏe cộng đồng. Không chỉ Việt Nam mà các nước phát triển trên thế cũng gặp khó khăn trong vấn đề nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao, điều này tạo điều kiện cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm ở trong nước hoặc nước ngoài.

Nhận thức được tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng trên tương lai,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nỗ lực đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đào tạo Văn bằng 2, Trường còn mở các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho những ai có nhu cầu nâng cao bằng cấp và chuyên môn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Trước thực trạng nhiều cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ,… sau khi tốt nghiệp vẫn rơi vào tình trạng thất nghiệp do việc chọn sai ngành không phù hợp với khả năng, ngành nghề có tính thời vụ hay chúng đang dần bão hòa do số lượng sinh viên ra trường quá nhiều và vượt xa với nhu cầu cần của xã hội. Trong khi đó, ngành Y Dược được các chuyên gia đánh giá không bị bão hòa theo thời gian khi đây là một trong những ngành không thể thiếu trong đời sống xã hội. Trước những cơ hội mở rộng, theo học Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều bạn trẻ lựa chọn như một cơ hội để bắt kịp với xu hướng của thời đại. Đặc biệt thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt đáp ứng nhu cầu học của thí sinh nếu bạn trọn Cao đẳng Y Dược .

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất

Đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh và thực hiện quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng với thời gian đào tạo linh hoạt như sau:

  • Các thí sinh có thể đăng ký học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào các buổi tối.
  • Trong trường hợp bạn không có thời gian tham gia các lớp vào buổi tối thì bạn cũng có thể theo học cả 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật.

Với lịch học như trên, sinh viên có thể lựa chọn khung giờ phù hợp nhất để vừa có thể đảm bảo được thời gian lên lớp cũng như công việc đang làm hiện tại. Một điểm chắc chắn mà bạn có thể yên tâm khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, dù bạn học trong giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính thì chất lượng đào tạo vẫn như nhau, Nhà trường vẫn tạo mọi điều kiện để bạn có thể tham gia vào các buổi thực hành chuyên sâu, những kiến thức hữu ích được các giảng viên giàu kinh nghiệm biên soạn,…giúp sinh viên có thể tiếp thu kiến thức dễ dàng và phát huy khả năng bản thân một cách tốt nhất.

Lịch học trên không chỉ áp dụng đối với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng mà còn áp dụng chung đối với hệ Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm mang đến nhiều lợi ích tốt nhất cho các sinh viên có thể chủ động thời gian trong việc học.

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để có thể xét tuyển thuận lợi, bạn cần có bộ hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoàn chỉnh với đầy đủ các giấy tờ:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường;
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và Bảng điểm tương đương (photo có công chứng);
  • 01 sơ yếu lý lịch có dấu của địa phương;
  • 1 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 4 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất;
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Trong trường hợp bạn có các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác, bạn nên cho vào cùng hồ sơ để nhận được những ưu tiêu theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Như vậy, thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược mở ra cơ hội lớn trong tương lại và vô cùng thuận lợi đối với những ai vừa học vừa làm. Vậy tại sao bạn lại không học?

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Nguồn: caodangyduocdanang.com