Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Đà Nẵng năm 2017?

468
Rate this post

Ngoài cơ sở vật chất thì thời gian đào tạo Trung cấp Dược Đà Nẵng năm 2017 cần đặc biệt quan tâm nếu muốn trở thành Dược sĩ Trung cấp giỏi trong tương lai.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Đà Nẵng năm 2017?

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Đà Nẵng năm 2017?

Nằm trong chương trình đào tạo Trung cấp Dược Đà Nẵng, thời gian học như thế nào là một trong những vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đây cũng là một trong những dấu hiệu mà bạn có thể nhận biết đâu là địa chỉ uy tín, hoạt động đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế Việt Nam.

Trước những băn khoăn của nhiều thí sinh khi không biết thời gian đào tạo Trung cấp Dược năm 2017 có giống với khung thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược Đà Nẵng nói chúng, Ban tư vấn tuyển sinh gửi đến bạn thông tin hữu ích.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Đà Nẵng năm 2017?

Thực hiện đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Trung cấp Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng được áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên sẽ được đào tạo bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Dược.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Trung cấp xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh Y học, Hộ sinh, Y học cổ truyền…)
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ở những ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe (kế toán, quản trị kinh doanh, ngân hàng, sư phạm…)

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược Đà Nẵng năm 2017

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược Đà Nẵng năm 2017 

Cũng giống như chương trình đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017, thời gian học Trung cấp Dược cũng có thời gian học phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Với mỗi một đối tượng có xuất phát điểm khác nhau sẽ được đào tạo với khung thời gian phù hợp đảm bảo chất lượng cùng như thời gian ra trường hợp lý.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược Đà Nẵng năm 2017 như thế nào?

Một trong những thủ tục quan trọng để thí sinh có thể trở thành học viên của trường chính là hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Đà Nẵng với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học TCCN.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH (áp dụng cho học viên đăng ký học hệ 1 năm).
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Tuyển sinh Trung cấp Dược Đà Nẵng chỉ cần tốt nghiệp THCS

Tuyển sinh Trung cấp Dược Đà Nẵng chỉ cần tốt nghiệp THCS

Là những giấy tờ quan trọng nên các thí sinh cần lưu ý trước khi gửi Nhà trường nhằm đảm bảo không gặp rắc rối trong quá trình xét tuyển. Đặc biệt bạn cần kiểm tra kỹ càng các loại giấy tờ cũng như số lượng để đảm bảo mình đã làm đúng số lượng theo yêu cầu mà Trường đề ra.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và được liên thông Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng hay Đại học Dược theo quy định.

Nếu có mong muốn trở thành sinh viên của Trường và theo học ngành Dược bản thân yêu thích, thí sinh nên nhanh chóng gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng: Số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại tư vấn: 0236.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: caodangyduocdanang.com