Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

87
5 (100%) 1 vote

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 theo quy định của Bộ LĐTB&XH sẽ được rút ngắn với điều kiện đăng ký xét tuyển đơn giản.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 nhằm chuẩn hóa cán bộ y tế

Đứng trước những vất vả khó khăn mà Bộ Y tế phải đối mặt từng ngày do thiếu hụt nhân lực trầm trọng cũng như đáp ứng đủ yêu cầu Liên thông Cao đẳng Y Dược, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội theo quy định được công bố chính thức công bố trên website của Trường.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 nhằm chuẩn hóa cán bộ y tế

Theo quy định của Bộ, đến năm 2021 tới đây tất cả các cơ sở y tế sẽ không tuyển dụng cán bộ trình độ Trung cấp Y Dược vào làm tại các cơ quan đoàn thể bệnh viện, các cử nhân sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn cầm tấm bằng của mình để đi làm cũng cần được chuẩn hóa bằng cách học liên thông để sỡ hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy. Vì thế, vấn đề cấp thiết đặt ra hiện nay là các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe cần học lên cao hơn nữa. Đây không chỉ đơn thuần là nâng cao trình độ chuyên môn học vấn, kỹ năng nghề nghiệp nữa mà chính là vì yêu cầu tuyển dụng thiết yếu của Bô, của các nhà tuyển dụng nhân sự đưa ra.

Theo tiến trình đó, những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cần Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay cấp độ cao hơn nếu muốn tiếp tục làm việc trong ngành cũng như chờ đón những cơ hội việc làm tiềm năng mà ngành Xét nghiệm mang lại.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018?

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH trong công tác đào tạo Cao đẳng chính quy cũng như Liên thông Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với thời gian đào tạo 1,3 năm. Đây là khoảng thời gian phù hợp giúp các sinh viên có thể học tập, lĩnh hội kiến thức chuyên môn nhờ được đào tạo trong một môi trường hiện đại, chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Đặt sứ mệnh đào tạo “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày một cố gắng không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo gắn liền với thực tế, lý thuyết song song với thực hành, cập nhật những kiến thức y khoa mới nhất gửi đến sinh viên, 11 năm phát triển chính là 11 năm Trường đã cống hiến những cán bộ ngành y dược có trình độ chuyên môn cao cho đất nước, giúp các thí sinh có thể tiếp nhận những kiến thức mới nhất từ kiến thức y dược của nhân loại để mở rộng cơ hội việc làm phát triển tương lai cho chính bản thân mình. Theo các giảng viên giảng dạy Cao đẳng Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường được đánh giá có nhiều các giảng viên là các Y sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ khoa học giảng dạy, có nhiều chuyên môn kinh nghiệm, luôn lấy cái “tâm” của người làm Y để đào tạo đứa con tinh thần của mình, giúp các học viên có thể nắm bắt được kiến thức một cách dễ hiểu nhất, thuần thục nhất.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể mở rộng nhiều cơ hội việc làm

Có thể thấy quãng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội vô cùng quý báu giúp các bạn có thể lĩnh hội được những kiến thức hữu ích nhất. Theo đó nếu có mong muốn được học tập tại đây, bạn phải đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, sau đó các thí sinh sẽ được tham gia thi tuyển để chọn lọc đầu vào. Tuy nhiên các môn thi tuyển đều nằm trong các môn học khi theo học trung cấp nên cơ bản các thí sinh không cần lo lắng về kỳ thi tuyển này. Ngoài điều kiện các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn khung giờ học tập phù hợp với quỹ thời gian của mình để học tập và làm việc tốt nhất. Mọi thông tin thí sinh có thể liên hệ tại: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895