Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

2211
5 (100%) 1 vote

Có rất nhiều bạn trẻ muốn đăng ký học thêm ngành Xét nghiệm nhưng lại không biết thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng trong bao lâu.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018.

Y học hiện đại tôn trọng tính chính xác và khoa học, ngành Kỹ thuật xét nghiệm ra đời đánh dấu bước phát triển nhảy vọt của nền y học hiện đại. Ngày nay, các bác sĩ dù có giỏi đến đâu cũng không thể hoàn thành tốt sứ mệnh của mình nếu như không có sự đóng góp tích cực của các kỹ thuật viên xét nghiệm và vai trò của ngành nghề này là không bao giờ thiếu được. Trước nhu cầu ngày càng cao của người bệnh thì đòi hỏi về chất lượng của người làm ngành càng phải được nâng lên. Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm không chỉ là nhu cầu mà còn là đòi hỏi bắt buộc giúp các bạn trẻ theo kịp với tiến trình phát triển của xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Đà Nẵng với điều kiện thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng?

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng được giảm tải những môn học cơ bản mà sinh viên đã được học ở Văn bằng thứ nhất nên thời gian đào tạo được rút ngắn hơn so với hệ chính quy:

 • Thời gian 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành dự thi liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học.
 • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành Sức khỏe (ngành liên quan đến Y Dược).

Bên cạnh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường cũng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng…thí sinh có nhu cầu theo học hãy nộp hồ sơ đăng ký ngay hôm nay để biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường top đầu trong cả nước trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực trình độ Cao đẳng cho ngành Y tế Việt Nam. Đây là địa chỉ được nhiều bạn trẻ tin tưởng gửi gắm đam mê với ngành Y Dược. Hiện tại Nhà trường đang đào tạo 3 chuyên ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng.

Lựa chọn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là cơ hội tốt nhất để sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, được học hỏi từ những giảng viên tú giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của sinh viên.

Đáp ứng nhu cầu học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm như sau.

Đối tượng đào tạo: Tất cả những học viên đã tốt nghiệp trình độ trung cấp xét nghiệm, có nhu cầu học liên thông để nâng cao trình độ (nếu học viên tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe không đúng chuyên ngành xét nghiệm thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm). Với tấm bằng Cao đẳng xét nghiệm sẽ giúp học viên thuận lợi hơn trong quá trình xin việc vào các cơ sở Y tế trên cả nước.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

 • Bằng tốt nghiệp TC : 02 bảng photo công chứng.
 • Bảng điểm TC : 02 bảng photo công chứng.
 • Bằng tốt nghiệp THPT (BTVH) : 02 bảng photo công chứng.
 • Giấy khai sinh : 01 bảng sao.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng) : ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ sau ảnh.
 • 2 phong bì : ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có) : 01 bản photo công chứng.
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam).
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).
 • Chứng minh nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.