Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có lâu không?

281
5 (100%) 1 vote

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo quy định của Bộ LĐTB&XH sẽ được rút ngắn với điều kiện đăng ký xét tuyển đơn giản.

Tại sao phải đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ngay từ bây giờ?

Tại sao phải đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ngay từ bây giờ?

Theo thông tư liên tịch số 26, 27, 28/2015/TTLT-BYT-BNV được Bộ Y tế và Bộ Nội vụ ban hành tháng 10/2015, các chức danh nghề nghiệp dành cho đội ngũ viên chức y tế đã được chuẩn hóa. Theo đó, các nhân viên y tế tốt nghiệp ở trình độ Trung cấp đều sẽ phải nâng cao trình độ bằng cách Liên thông. Tức nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng thì phải Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đảm bảo cơ hội việc làm ngành Y sau này. Việc đề ra phương án các cơ sở Y tế chỉ nhận cán bộ ở trình độ Cao đẳng trở lên nhận đa dạng ý kiến trái chiều của dư luận xã hội. Tuy nhiên một điều dễ dàng nhận thấy rằng, việc nâng cao trình độ chuyên môn là điều tất yếu và con người không thể đứng yên một chỗ nếu muốn phát triển và ngành Điều dưỡng cũng không nằm ngoài quy luật này.

Mặt khác nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày càng tăng cao về cả số lượng và chất lượng nên trình độ của nhân viên ngành Y tế nói chung và các Điều dưỡng nói riêng cần trau dồi để đáp ứng yêu cầu ngày càng gắt gao của xã hội, cũng như yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Đồng thời trong xu hướng hội nhập quốc tế như hiện nay, sự tràn lan đi cùng với yếu kém của việc đào tạo Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Điều dưỡng nói riêng sẽ kéo theo nhiều hệ lụy như nhiều học viên ra trường không có việc làm, phải làm trái ngành hay chấp nhận làm việc với mức lương ít ỏi, không đủ chi tiêu.

Mặt khác thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng hiện nay khá ngắn, chưa đủ để các học viên có đầy đủ kiến thức để đáp ứng được nhu cầu thực tế của công việc từ nhà tuyển dụng, do đó Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là yêu cầu cấp thiết đối với đội ngũ nhân viên y tế có trình độ Trung cấp và học viên Trung cấp Y Dược.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có lâu không?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có lâu không?

Nhận thấy được tầm quan trọng đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, nếu các thí sinh thuộc diện Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm, đây là khoảng thời gian phù hợp giúp các sinh viên có thể học tập, lĩnh hội kiến thức chuyên môn nhờ được đào tạo trong một môi trường hiện đại, chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng đúng chuyên ngành.

Đặt sứ mệnh đào tạo “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo gắn liền với thực tế, lý thuyết song song với thực hành, cập nhật những kiến thức y khoa mới nhất gửi đến sinh viên, 11 năm phát triển chính là 11 năm Trường đã cống hiến những cán bộ ngành y dược có trình độ chuyên môn cao cho đất nước, từ đó giúp các thí sinh có thể tiếp nhận những kiến thức mới nhất từ kiến thức y dược của nhân loại. Theo các chuyên gia đầu ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường được đánh giá có nhiều các giảng viên là các Y sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ khoa học giảng dạy, họ có nhiều chuyên môn kinh nghiệm, luôn lấy cái “tâm” của người làm Y để đào tạo đứa con tinh thần của mình, giúp các học viên có thể nắm bắt được kiến thức một cách dễ hiểu nhất.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 bao gồm những giấy tờ gì?

Có thể thấy quãng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 vô cùng quý báu giúp các bạn có thể lĩnh hội được những kiến thức hữu ích nhất. Theo đó nếu có mong muốn được học tập tại đây, bạn có thể gửi hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp
  • Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Để biết thêm thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019 thì các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangyduocdanang.com