Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng trong bao lâu?

985
5 (100%) 1 vote

Để nắm chắc cơ hội trở thành cán bộ ngành Y trong tương lai thí sinh cần hiểu rõ về thời gian đào tạo và điều kiện đăng kí Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Để giúp các thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Y Dược trong năm 2018, với phương châm đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp phải có việc làm và làm ngay được việc tại các cơ sở Y tế, Nhà trường liên tục đổi mới phương pháp học tập trong thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược, là một trong số ít những địa chỉ tiên phong Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc, kết hợp đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành tại phòng thực hành, thí nghiệm. Năm 2018 thực hiện chỉ tiêu đào tạo được giao, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng thông báo tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược Đà Nẵng (mã ngành: 6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301); Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303); Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602); Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604);

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 như sau:

 • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh dự thi năm 2018).
 • Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu học tập tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam, Nhà trường tuyển sinh không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Để trở thành một trong những cán bộ trong lĩnh vực Y tế, các thí sinh phải trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng. Y Dược là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng trong đời sống sức khỏe của người dân. Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng được nâng cao, cộng thêm yếu tố môi trường khác cũng góp phần là nguyên nhân gia tăng nhu cầu khám chữa bệnh và phòng bệnh của người dân. Theo dự đoán của các chuyên gia Y tế, đến năm 2020 Việt Nam sẽ thiếu một lượng lớn nhân lực trong ngành Y Dược, lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường Y Dược hiện nay vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của người dân. Thực hiện chủ trương chuẩn hóa nhân lực, bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng năm 2018 theo quy chế tuyển sinh Bộ LĐTB&XH đã đề ra.

Như vậy để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược, được đứng trong hàng ngũ những người khoác trên mình chiếc áo blouse trắng thí sinh sẽ phải trải qua thời gian học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng trong vòng 3 năm với các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, Cao đẳng Xét nghiệm… Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược các thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và có cơ hội liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được quy định Liên thông của Bộ đề ra.

Điều kiện Học Cao đẳng Y dược Đà Nẵng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Miễn học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Để khuyến khích các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Y Dược, trong năm 2018 Nhà trường dành nhiều xuất học bổng có giá trị cho các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm Y học Đà Nẵng như sau:

Nhằm thu hút thí sinh, đặc biệt là những thí sinh giỏi, Nhà trường sẽ miễn giảm 100% học phí năm 2018 áp dụng với những thí sinh có kết quả học tập 03 năm lớp 10,11,12 của 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên và xếp loại Hạnh kiểm Khá trở lên.

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược miễn 100% học phí

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược miễn 100% học phí

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Cùng với sự hội nhập không ngừng với các quốc gia trong khu vực, sinh viên muốn trở thành những Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên giỏi thì bên cạnh việc đào tạo từ phía Nhà trường thì các bạn trẻ cần chủ động trang bị cho mình những kiến thức nền tảng vững chắc về các môn khoa học tự nhiên, rèn luyện đức tính kiên trì cẩn thận… Thí sinh đăng ký học tập tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển như sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược Đà Nẵng thí sinh gửi về địa chỉ.