Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 kéo dài bao lâu?

206
5 (100%) 1 vote

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là khoảng thời gian để các em sinh viên học tập và lĩnh hội kiến thức, vậy thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 kéo dài bao lâu?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 có gì mới?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho biết, ngành Xé nghiệm được coi như huyết mạch trong nền Y tế và có vai trò không thể thiếu trong quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Vì thế hiện nay có nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học ngành này thay vì nhiều ngành học khác không thể tìm kiếm được cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt với thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thiết kế phù hợp đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ khiến nhiều thí sinh lựa chọn theo học tại Trường để xây dựng tương lai gửi gắm tri thức của cả một đời người.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 có gì mới?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng ở tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc bắng cấp tương đương. Ngoài ra, để để đảm bảo chất lượng đầu vào trường còn có các tiêu chí xét tuyển phụ đi kèm như: Thí sinh là người có lý lịch trong sạch, hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, không có tiền án, tiền sự. Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện xét tuyển trên thì các thí sinh đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển theo học tại trường và được hưởng mọi quyền lợi về chính sách miễn giảm học phí, học bổng,…

Có thể nhận định rằng, hình thức xét tuyển này mang đến khá nhiều quyền lợi cho thí sinh khi giảm được áp lực về điểm số trong các kỳ thi cũng như tạo điều kiện cho những thí sinh có lực học không quá xuất sắc nhưng vẫn có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm với những cơ hội phát triển việc làm lớn. Theo đó, hình thức xét tuyển trên cũng được áp dụng với các hệ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược… Vì thế các thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân của mình.

Năm 2019, thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội được thiết kế phù hợp

Năm 2019, thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội kéo dài bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong năm 2019 được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng theo học chính là một thế mạnh lớn của Trường so với nhiều các ngôi trường có cùng chuyên ngành đào tạo. Khác với hệ đào tạo Liên thông hay Văn bằng 2 được thiết kế khác nhau để phù hợp với trình độ cũng như đảm bảo được kiến thức chuyên môn cho các thí sinh theo học. đồng thời tiết kiệm được tối đa nguồn kinh phí theo học.

Căn cứ theo cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam được phê duyệt bởi Thủ tướng Chính phủ quy định về thời gian đào tạo các bậc trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp, theo đó thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm được thiết kế phù hợp trong thời gian là 3 năm. Trong 3 năm học tại sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn ở bậc học Cao đẳng, đồng thời được trang bị kỹ năng chuyên môn, khả năng thực hành công việc, đảm bảo sau khi ra trường 100% thí sinh phải nắm vững kiến thức chuyên môn, đáp ứng đủ yêu cầu của ngành nghề. Kết thúc thời gian đào tạo 3 năm sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành và đủ điều kiện ứng tuyển tại nhiều vị trí công tác trong ngành hoặc có thể học bậc Liên thông khi đáp ứng tiêu chí tuyển sinh của bậc đào tạo đó. Đây là một trong những cơ hội tốt mà các sinh viên sau khi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia cần nắm bắt ngay.

Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm trước khi nhập học

Để hoàn thiện thủ tục nhập học các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019. Sau đó các thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895