Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 bắt đầu khi nào?

110
5 (100%) 1 vote

Khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Nhà trường thì các thí sinh cần gửi đúng hồ sơ xét tuyển trong thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội trong năm 2019.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội được cấp bằng gì?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là vấn đề thí sinh không thể bỏ qua nếu muốn theo học chương trình đào tạo này tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bởi nếu bỏ lỡ thời gian này các thí sinh sẽ mất thêm nhiều thời gian chờ đợi các đợt tuyển sinh khác, không đảm bảo được tiến độ ra trường cũng như thời gian theo học. Vì thế để đảm bảo công bằng cũng như tất cả các thí sinh có thể theo học, Ban tư vấn tuyển sinh của trường chính thức thông báo thời gian tuyển sinh cụ thể như sau:

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội được cấp bằng gì?

Ngoài thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội đang có rất nhiều thí sinh quan tâm thì thông tin về bằng cấp sau khi tốt nghiệp? Và tấm bằng ấy có giá trị như thế nào? Cũng được rất nhiều thí sinh và phụ huynh đặc biệt quan tâm. Để giải đáp thắc mắc của tất cả các thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã có câu trả lời chính thức như sau:

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy 3 năm, các thí sinh sẽ được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành Dược. Với tấm bằng này, bạn có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng với những vị trí, công việc khác nhau đảm bảo đủ chuyên môn nghề nghiệp. Mặt khác, có thể Liên thông lên các cấp bậc cao hơn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp hoặc có thể sử dụng tấm bằng này để thi tuyển công chức, viên chức nhà nước nơi mình làm việc và nghiên cứu.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Trên thực tế khi xin việc, đặc biệt với những ngành liên quan đến sức khỏe như ngành Y nói chung và ngành Dược nói riêng thì bằng cấp chứng minh năng lực là điều không thể thiếu, thậm chí nhiều nhà tuyển dụng còn xem xét tấm bằng ấy có được đào tạo từ môi trường tốt, có đạt chuẩn Bộ Y tế hay không? Bởi đây chính là cơ sở để các nhà tuyển dụng khẳng định chuyên môn, sau đó lấy đó làm cơ sở để tuyển dụng nhân sự. Theo đó, tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy do Cao đẳng Y Dược Hà Nội cấp được coi là giấy chứng nhận kiến thức và năng lực của sinh viên trong suốt những năm học tại Trường. Vì thế, các thí sinh hoàn toàn yên tâm chỉ cần cố gắng nắm vững kiến thức chuyên môn, thực hành nghề nghiệp vững chắc cùng với tấm bằng chính quy sẽ đem lại cơ hội việc làm cùng mức lương khiến nhiều người phải ghen tỵ. Vì thế, các thí sinh chỉ cần chuyên tâm học hành phấn đấu thì cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng ưu ái lên đến 100%.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 bắt đầu khi nào?

Với những cơ hội việc làm tiềm năng cũng như giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược đem lại đã khiến nhiều thí sinh lựa chọn tấm bằng này để phát triển tương lai. Theo thống kê mặc dù chưa đến mùa tuyển sinh năm học 2019 đã có rất nhiều hồ sơ xét tuyển được gửi về Nhà trường, vượt qua chỉ tiêu tuyển sinh năm học. Vì thế để có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển của mình thí sinh cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển và gửi về đúng thời gian xét tuyển. Cụ thể, thời gian tuyển sinh như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2019 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2019).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2019 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2019). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2019.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 được chia thành nhiều đợt trong năm

Tuy nhiên, nếu chưa đủ chỉ tiêu Bộ giao xuống, Nhà trường sẽ tổ chức thêm các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu của năm 2019, thời gian cuối cùng nhận hồ sơ xét tuyển là trước ngày 15/12/2019. Các bạn có thể theo dõi thông tin tuyển sinh Y Dược chính quy của Trường các kênh thông tin tuyển sinh và Website của Trường. Điều kiện xét tuyển và thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược cũng chính là các đề án tuyển sinh các ngành đào tạo khác của Trường trong năm 2019 như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…

Để hoàn thiện thủ tục nhập học cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, sau đó gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895