Thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những môn gì?

179
5 (100%) 1 vote

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 sẽ thi những môn gì? Liệu có giống với những năm trước đó hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu như thế nào?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 - Học vào thứ 7 & Chủ nhật

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 – Học vào thứ 7 & Chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thi môn gì?

Dù đã xác định mục tiêu nâng cao kiến thức chuyên môn ngành Dược bằng các Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, tuy nhiên không phải bạn trẻ nào cũng biết được hết những thông tin cần thiết trong quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông nên dẫn đến những sai sót hay đạt kết quả không mong muốn. Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan và đặc biệt là các môn thi được áp dụng trong quá trình dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Quy định về điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trước khi quyết định nộp hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ bản thân có điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 theo quy định để tránh mất thời gian cũng như công sức. Căn cứ theo quy định tuyển sinh Liên thông của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áo dụng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược theo quy định.
 • Đối với những thí sinh đăng ký chéo ngành bắt buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù học với ngành đăng ký tuyển sin.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành khóa học.

Đối với quy định Liên thông chéo ngành, tức nếu bạn có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng nhưng muốn đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thì bạn bắt buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược với thời gian học là 3 tháng mới đủ điều kiện để Liên thông. Tương tự cho những ngành khác.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội - Thời gian đào tạo 18-20 tháng

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Thời gian đào tạo 18-20 tháng

Nơi xin cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành?

Chứng nhận chuyển đổi ngành có thể được hiểu là giấy chứng nhận về việc thí sinh đã học bổ sung xong phần kiến thức nền và có đủ nền tảng kiến thức theo học liên thông trái ngành. Đây được xem như là một loại giấy thông hành quan trọng và điều kiện bắt buộc phải có khi học liên thông trái ngành để hoàn thiện hồ sơ. Nếu không có giấy chứng nhận chuyển đổi ngành thí sinh không thể học liên thông trái ngành.

Thông thường những trường tổ chức tuyển sinh Liên thông sẽ mở những lớp học kéo dài khoảng 3 tháng để bổ sung kiến thức cho những thí sinh liên thông chéo ngành. Sau thời gian học 3 tháng, thí sinh sẽ được cấp giấy chứng nhận chuyển đổi ngành để thi Liên thông Cao đẳng. Điều đó có nghĩa những thí sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp giấy giấy giấy chứng nhận chuyển đổi ngành để Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những môn gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức thi tuyển. Sau khi đáp ứng đủ được những điều kiện đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần phải trải qua kỳ thi Liên thông với các môn dự thi như sau:

 • Môn cơ sở
 • Môn cơ sở ngành
 • Môn chuyên ngành

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Sau khi thí sinh hoàn thành xong thời gian đăng ký dự thi Liên thông Nhà trường sẽ thông báo cụ thể cho thí sinh về thời gian thi. Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bằng THPT
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Với những thí sinh vượt qua kỳ thi tuyển và đảm bảo điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 theo quy định đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.