Tấm bằng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có giá trị như thế nào?

137
5 (100%) 1 vote

“Bằng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có giá trị như thế nào?” là thắc mắc được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm và muốn biết câu trả lời.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hiện nay, những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Điều dưỡng đã thực sự lôi kéo nhiều bạn trẻ theo học ngành này để phát triển tương lai. Do đó, tất cả các thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông và Văn bằng 2 đều nhận được rất nhiều sự quan tâm từ độc giả. Vì thế hôm nay Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ giải đáp những thắc mắc về thông tin tuyển sinh và giá trị của tấm bằng của các thí sinh sau khi tốt để các thí sinh trên cả nước để chủ động hơn trong công việc học tập của mình.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Đồng thời các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển còn cần đảm bảo các điều kiện khác như có sức khỏe tốt để học tập, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức thi tuyển, theo đó sau khi các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển thì bắt đầu tham gia kỳ thi tuyển với 3 môn: Môn cơ bản,Môn cơ sở ngành, Môn chuyên ngành. Tuy nhiên các thí sinh không cần lo lắng, bởi hầu hết kiến thức thi đều nằm trong chương trình học trung cấp nên không quá khó để các thí sinh vượt qua kỳ thi này. Ngoài hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn chú trọng đào tạo các ngành Y Dược trọng điểm như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Y học cổ truyền và nhiều ngành Y tế trọng điểm khác với đầy đủ các hệ đào tạo Liên thông, Văn bằng 2, chính quy.

Tấm bằng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có giá trị như thế nào?

Theo Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho biết, đã có rất nhiều thí sinh gửi câu hỏi về cho chương trình là khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Văn bằng 2 và hệ đào tạo Cao đẳng chính quy thì có được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành hay không? Để các thí sinh có thể chính thức nắm bắt thông tin thì chúng tôi xin giải đáp câu hỏi như sau:

Tấm bằng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có giá trị như thế nào?

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Theo đó, giá trị của tấm bằng này các thí sinh còn có thể thi tuyển công chức, viên chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Chính vì thế khi các thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng hay các hệ đào tạo như Liên thông và Văn bằng 2 đều được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành do Bộ và Trường cấp theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Nếu như trước đây các thí sinh muốn tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, bắt buộc phải có tấm bằng Trung cấp Điều dưỡng thì cho đến nay, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã cho phép các thí sinh có thể đăng ký liên thông chéo ngành, chỉ cần đảm bảo được có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển. Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

  • 1 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.