Tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược hiện nay có giá trị như nào?

218
Rate this post

Bằng liên thông Cao đẳng Dược hiện nay có giá trị như thế nào và sau khi học xong có được chấp nhận như bằng chính quy hay không?

Liên thông Cao đẳng Dược mang lại giá trị như thế nào đối với người học?

Liên thông Cao đẳng Dược mang lại giá trị như thế nào đối với người học?

Giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược là gì?

Theo quy định liên thông hiện nay thì người học được phép sử dụng kết quả học tập hiện tại của bản thân để tiếp tục học lên một trình độ cao hơn, nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.

Một trong những vấn đề hiện nay được các bạn quan tâm chính là quy định của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa cán bộ Y tế tối thiểu phải có trình độ Cao đẳng. Chính vì vậy việc học liên thông đối với các bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp là vấn đề vô cùng cần thiết. Đây chính là giá trị lớn nhất mà tấm bằng mang lại cho bạn bởi nếu muốn tồn tại và phát triển theo ngành thì bắt buộc bạn phải học liên thông. Tuy nhiên một số bạn vẫn thắc mắc là sau khi học xong tấm bằng liên thông có được nhà tuyển dụng chấp nhận hay không? Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

Văn bằng của hình thức đào tạo liên thông lên Cao đẳng Dược từ trung cấp và Văn bằng Cao đẳng Dược học trực tiếp không có gì khác biệt nhau, chương trình đào tạo cũng không có sự thay đổi. Trong trường hợp các thí sinh vì một lý do nào đó không đủ điều kiện học Cao đẳng chính quy thì có thể lựa chọn học liên thông vừa học vừa làm, sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược giá trị bằng Dược sĩ Cao đẳng là ngang nhau. Để thành công trong cuộc sống, nâng cao trình độ thì học liên thông Cao đẳng Dược chính là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn thí sinh.

Học liên thông Cao đẳng Dược mang lại nhiều cơ hội việc làm

Học liên thông Cao đẳng Dược mang lại nhiều cơ hội việc làm

Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, 98% sinh viên đều có công việc và mức thu nhập ổn định. Chất lượng đầu ra của sinh viên luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi toàn bộ sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nắm vững chuyên môn, kiến thức chuyên ngành, tiếp thu nhanh trong công việc.

Những lợi ích khi học liên thông Cao đẳng Dược

Có rất nhiều lợi ích khi đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, không những mang lại nhiều cơ hội việc làm cho thí sinh mà còn là một cơ hội giúp các bạn trẻ nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng cũng như tay nghề. Sau khi tốt nghiệp hệ liên thông Cao đẳng Dược các bạn thí sinh hoàn toàn có thể tự tin xin việc vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào, thí sinh hoàn toàn có thể học liên thông tiếp lên Đại học nếu như có nhu cầu.

Bên cạnh đó trong thời gian học liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được học chuyên sâu về thực hành, đây là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá trình độ và năng lực chuyên môn đối với sinh viên của các nhà tuyển dụng. Với chương trình đào tạo 30% lý thuyết, 70% thực hành sẽ là nên tảng vững chắc nhất đối với sinh viên. Trên thực tế khi tuyển dụng ứng viên các nhà tuyển dụng sẽ căn cứ vào bằng cấp của học viên đối với những vị trí yêu cầu tối thiểu bằng Cao đẳng. Đây được coi là tấm vé thông hành đối với sinh viên học Trung cấp để có thể tiến xa hơn trên con đường học vấn và sự nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo theo mô hình thực hành chuyên sâu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo theo mô hình thực hành chuyên sâu

Mục tiêu đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là tập trung vào chất lượng đào tạo. Chính vì vậy sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược tại đây sau khi ra trường 98% đều có việc làm ổn định, mô hình đào tạo được Bộ Y tế đánh giá cao, là đơn vị tiên phong đi đầu về mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học.

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược liên hệ trực tiếp về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.