Tại sao Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện tất yếu để tuyển dụng nhân sự Bộ Y tế?

37
5 (100%) 1 vote

Từ khi Bộ Y tế chính thức đưa ra thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y thì tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều phải đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu như không muốn bị đào thải ra khỏi ngành.

 

Tại sao Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện tất yếu để tuyển dụng nhân sự Bộ Y tế?

Theo nguồn tin tức Y tế mới nhất cho thấy, từ năm 2021, các bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc sẽ ngừng nhận cán bộ ngành y có bằng trung cấp và đến năm 2025 thì chính thức đưa hệ Trung cấp Y Dược ra khỏi danh sách đào tạo ngành y tế nước nhà. Vì thế nếu không muốn bị đào thải ra khỏi ngành thì các học viên phải đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược hoặc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ bây giờ để đảm bảo những cơ hội phát triển tương lai tốt nhất.

Ngàn lẻ một lợi ích khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Được nhận định là ngành học hot, xứng đáng theo học nhất hiện nay bởi số lượng sinh viên theo học và tốt nghiệp có việc làm luôn ở mức ổn định. Đặc biệt tình trạng thiếu hụt nhân lực càng tạo đà cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này có thể làm nhiều công việc tiềm năng và sở hữu mức thu nhập xứng đáng với công sức bỏ ra. Theo đó, sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể thỏa sức lựa chọn công việc mình mong muốn.

Ngoài ra học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng còn có cơ hội tăng hệ số lương khi học vị được nâng cao, hệ số bậc lương của bạn sẽ được cải thiện dù ở cơ quan nhà nước hay tư nhân. Chính vì thế, theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, không chỉ được nâng cao kiến thức mà còn được tăng bậc lương. Song song với việc tăng hệ số lương thì các bạn cũng có cơ hội được thăng tiến vị trí trong cơ quan. Một khi đã có bề dày kiến thức, sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để cơ quan xem xét và đề cử giữ các chức vụ khác nhau trong công ty, bệnh viện…. Đây chính là dịp để bạn khẳng định tiếp vị thế của mình trong xã hội.

Ngàn lẻ một lợi ích khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Đó chỉ là một trong những cơ hội và lợi ích nhỏ khi bạn quyết định học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Xét về lâu về dài thì chương trình học này sẽ hướng người học đến một tương lai tươi sáng, cơ hội rộng mở trên con đường sự nghiệp sau này, đặc biệt là khi Bộ Y tế quyết định tuyển dụng nhân sự từ bậc Cao đẳng trở lên.

Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế ở đâu Hà Nội?

Với mong muốn sinh viên theo học có môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị tiên tiến hiện đại từ hệ thống lớp học, phòng thực hành thí nghiệm, thư viện cho đến hệ thống ký túc xá, sân chơi để các sinh viên theo học vừa có thể lĩnh hội kiến thức vừa thuần thục kỹ năng thực hành công việc. Theo đó, sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ có nhiều điều kiện tốt để lĩnh hội kiến thức cũng như phát triển các kỹ năng của mình. Ngoài điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, có bệnh viện riêng để thực hành, Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên chất lượng, có chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết khi luôn là người tận tình chỉ bảo cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Nhà trường để sau khi tốt nghiệp các học viên có thể đi làm ngay và đảm nhiệm ở các vị trí cao hơn.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế

Nếu có mong muốn nâng cao trình độ cùng giá trị bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội việc làm ngành Y sau này, các thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh gửi về Nhà. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Nếu trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển thí sinh có thắc mắc gì có thể liên hệ tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895 để được tư vấn và giải đáp.