Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

280
Rate this post

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm luôn được nhiều bạn trẻ lựa chọn tuy nhiên quy chế tuyển sinh năm 2018 có những thay đổi như thế nào?

Quy chế tuyển sinh Văn bàng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Quy chế tuyển sinh Văn bàng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Xã hội ngày càng phát triển, người dân ngày càng nâng cao được nhân thức trong việc chăm sóc sức khoẻ của bản thân, chính vì vậy kỹ thuật trong ngành Y tế cũng cần phải phát triển để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh.

Tất cả các cơ sở Y tế, bệnh viện đều không thể thiếu được vị trí của những Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Chính vì vậy hiện nay có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhằm tạo thêm nhiều những cơ hội việc làm cùng như mức thu nhập đối với bản thân. Tuy nhiên để có thể đẳng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh cần phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định.

Theo quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải có ít nhất tối thiểu một bằng Cao đẳng hoặc Đại học thuộc những nhóm ngành liên quan đến sức khoẻ hoặc các nhóm ngành khác.

Thí sinh có sức khoẻ, không đang trong thời gian cải tạo, vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian cải tạo.

Nếu như đáp ứng được một trong 2 điều kiện trên thí sinh có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định rõ ràng và phân loại theo từng đối tượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên sâu thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng chuyên sâu thực hành

Đối với thí sinh đã có bằng Cao đẳng/Đại học thuộc các nhóm ngành sức khoẻ như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…sẽ có thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 18 tháng. Đối với những bạn nào hiện tại đang theo học hệ Trung cấp nếu như muốn nâng cao trình độ chuyên môn không còn cách nào khác là lựa chọn hình thức học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có sự lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất cho bản thân.

Đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng/Đại học không thuộc những nhóm ngành liên quan đến sức khoẻ như Xây dựng, Kế toán, Ngân hàng,…thì có thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng.

Thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian học tại trường vô cùng linh hoạt, tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm. Nhà trường có khung đào tạo thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính vào tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Học viên có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các giấy tờ khác liên quan (nếu có).

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.