Nói không với thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

68
5 (100%) 1 vote

Nếu lựa chọn về công việc ban đầu khiến các thí sinh không thể có một công việc ổn định thì các thí sinh có thể xoay đầu chuyển hướng lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để nói không với tình trạng thất nghiệp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tránh được “cơn lốc” mang tên thất nghiệp

Để tránh được cơ hội thất nghiệp sau này thì việc sở hữu thêm 1 văn bằng phù hợp với xu thế thời cuộc là một việc làm đúng đắn và cần thiết. Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục thì việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là một sự đầu tư sáng suốt nhất.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tránh được “cơn lốc” mang tên thất nghiệp

Những câu chuyện về người trẻ tốt nghiệp đồng nghĩa với thất nghiệp ngày nay hẳn không còn xa lạ với bất cứ ai. Nhưng thay vì chấp nhận số phận thất nghiệp nhiều bạn trẻ đã tìm hiểu nhu cầu thị trường và thay đổi việc học ngành nghề mới có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao hơn.

Trong thời buổi cạnh tranh, việc sở hữu một tấm bằng ĐH, CĐ chỉ là điều kiện cần nhưng chưa đủ để gia nhập vào thị trường lao động đầy khốc liệt vì thế một giải pháp được đặt ra là sinh viên lên trang bị ít nhất thêm một văn bằng để tự mình mở rộng cơ hội tìm việc cũng như tạo lối thoát cho bản thân. Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục khuyến cáo, ngành học vàng mà các thí sinh nên quan tâm đó là khối ngành sức khỏe như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hay gọi chung là học Văn bằng 2 trong khối ngành Y dược. Bởi hiện nay nhu cầu nhân lực ngành Y Dược luôn bị đánh giá là quả mỏng và yếu trước tình trạng thăm khám, kiểm tra sức khỏe của người dân ngày càng cao. Đặc biệt, theo ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về tiềm năng phát triển của ngành Xét nghiệm thì không còn gì phải bàn cãi, với thu nhập người dân ngày càng tăng lên thì chi tiêu cho y tế là ưu tiên hàng đầu, nhất là khi thế hệ dân số trẻ của Việt Nam đang ngày càng già đi và nhu cầu cho y tế sẽ được đẩy cao trong những năm tới, đặc biệt trong bối cảnh thực phẩm bẩn, nguồn nước và không khí ô nhiễm, khí hậu thay đổi khiến người dân ngày càng đối mặt với rủi ro bệnh tật nhiều hơn, cần nhiều các xét nghiệm Y học để phát hiện các căn bệnh và đưa ra hướng điều trị phù hợp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể làm việc tại nhiều vị trí công việc

Đây cũng chính là những lý do giải thích vì sao nhiều người trẻ chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chứ không phải là một ngành nghề khác trong thời buổi kinh tế đang dàn bị bão hòa như ngày nay.

Thông tin tuyển sinh mới nhất về Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Văn bằng 2 là hình thức học chỉ dành cho những người đã tốt nghiệp một văn bằng từ Cao đẳng trở lên ở tất cả các chuyên ngành. Vì thế hình thức đào tạo này đa phần phù hợp với những người đã đi làm hoặc đang loay hoay khi không tìm được công việc ưng ý cùng mức lương phù hợp với đúng chuyên môn mình theo học. Theo đó thí sinh đáp đứng được yêu cầu tuyển sinh trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi. Thời gian học từ 18 – 20 tháng tùy từng bằng cấp của người theo học. Đặc biệt nhằm tạo cơ hội cho thí sinh có thể vừa học vừa làm, Nhà trường đã bố trí thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng tới công việc cá nhân. Kết thúc thời gian đào tạo sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo đúng quy định của luật giáo dục nghề nghiệp. Nếu có mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cũng như không bị lao vào vòng xoáy thất nghiệp thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây sinh viên sẽ được học chuyên sâu về ngành Y dược, có chương trình ngắn gọn, súc tích, không rời xa thực tiễn và được biên soạn theo chuẩn khung của Bộ đưa ra.

Thông tin tuyển sinh mới nhất về Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Trước nhu cầu phát triển ngành nghề trong xã hội ngày càng tăng cao thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được đánh giá là một bước đi đúng đắn, có chiến lược và tầm nhìn xa đối với những cử nhân có trình độ cao, mở rộng cơ hội phát triển việc làm ngành Y sau này. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895