Những vấn đề liên quan đến quy định liên thông Cao đẳng Y Dược

193
Rate this post

Học liên thông Y Dược là vấn đề cần thiết đối với các bạn trẻ hiện nay khi Bộ Y tế có quy định chuẩn hóa cán bộ làm việc tại các bệnh viện và cơ sở Y tế.

Quy định mới về chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược

Quy định mới về chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược

Quy định về học liên thông Cao đẳng Y Dược

Học liên thông là hình thức thí sinh sử dụng kết quả hiện tại của mình để học lên một cấp bậc cao hơn hiện tại, nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp. Hiện nay có khá nhiều đơn vị đào tạo hệ liên thông Y Dược theo nhiều hình thức khác nhau như liên thông đào tạo từ xa, liên thông hệ vừa học vừa làm…

Nếu như những năm trước quy định học liên thông bắt buộc phải liên thông đúng ngành học, nếu không đúng ngành học thì không được phép học liên thông. Tuy nhiên đến năm 2017 quy định học liên thông đã được thay đổi, theo đó thí sinh đều có thể đăng ký học liên thông nếu như trái ngành với điều kiện chỉ cần chứng chỉ chuyển đổi ngành học, thời gian học chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng. Quy định mới nay tạo nhiều thuận lợi đối với các bạn muốn chuyển đổi ngành học, nguồn nhân lực sẽ được phân bố đồng đều giữa các lĩnh vực ngành nghề.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược chuẩn theo Bộ Y tế

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược chuẩn theo Bộ Y tế

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, trong trường hợp thí sinh học liên thông không đúng chuyên ngành sẽ phải học thêm 03 tháng về chứng chỉ chuyển đổi ngành học tương đương với ngành học liên thông. Đây là quy định và điều kiện bắt buộc đối với việc học liên thông.

Địa chỉ đăng ký học liên thông Y Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo liên thông Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Học tập tại đây sinh viên được tiếp cận trực tiếp với mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành với khối lượng thực hành lên đến 70%. Với mô hình đào tạo này không những mang lại sự thành công cho trường mà còn mang lại chất lượng nguồn nhân lực hoạt động trong lĩnh vực Y Dược.

Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc và thiết bị hiện đại được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầu tư theo đúng quy định nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, giảng dạy của nhà trường một cách tốt nhất. Ngoài chương trình thực tập trong giờ học nhà trường cũng luôn tạo điều kiện cho sinh viên thực tập ngoài giờ để nâng cao trình độ chuyên môn.

Đối với những sinh viên năm cuối sẽ được nhà trường hướng dẫn và bố trí đơn vị thực tập tại các bệnh viện. Môi trường bệnh viện chính là môi trường giúp các bạn sinh viên củng cố lại kiến thức trước khi ra trường làm việc tại các đơn vị. Học tập tại đây sinh viên hoàn toàn yên tâm về vấn đề thực tập, giúp sinh viên có điều kiện học tập một cách tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo hệ liên thông uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo hệ liên thông uy tín chất lượng

Chương trình đào tạo Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ liên thông gồm Liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…cùng với các chương trình đào tạo khác đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay.

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược liên hệ trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.