Những thí sinh nữ nên chọn ngành nào để đăng ký xét tuyển trong năm 2019?

235
5 (100%) 1 vote

Nếu bạn không đủ mạnh mẽ để chọn khối ngành Kỹ thuật hay nguy hiểm như Công an, Quân đội thì các thí sinh nữ hoàn toàn có thể lựa chọn “việc nhẹ, lương cao” với các ngành học hot trong mùa tuyển sinh năm học 2019 sau đây:

Những thí sinh nữ nên chọn ngành nào để đăng ký xét tuyển trong năm 2019?

Những thí sinh nữ nên chọn ngành nào để đăng ký xét tuyển trong năm 2019?

Hiện nay, câu hỏi mà các chuyên gia tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 nhận được không còn là những câu hỏi về những dự thảo mới của Bộ Giáo dục nữa mà mà câu hỏi các chuyên gia nhận được nhiều nhất là nên chọn ngành học nào để dễ tìm kiếm việc làm và phù hợp với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, đặc biệt là phái nữ “chân yếu tay mềm” khó có lựa chọn với khối ngành kỹ thuật, Công an, Quân đội.  Để giải đáp những câu hỏi này trước hết các chuyên gia tuyển sinh sẽ đưa ra những ngành nghề ngành nghề tương đối dễ xin việc hơn mà các bạn phái nữ có thể chọn lựa trong mùa tuyển sinh năm 2019 sắp tới.

Con gái thông minh, nhạy bén – nên lựa chọn Marketing

Hiện nay, hầu hết các công ty kinh doanh hay dịch vụ lớn nhỏ đều có phòng marketing chứng tỏ nhu cầu nhân lực khối ngành này vô cùng lớn. Bởi vì dù sản phẩm của họ có tốt như thế nào đi chăng nữa mà công ty không có đội ngũ marketing thì chẳng ai biết họ đang bán gì và công chúng sẽ không biết tiếp cận được với sản phẩm của công ty họ? Vì thế đây chính là ngành học có vai trò quan trọng gắn liền với sự phát triển của nền kinh tế nước ta hiện nay. Theo đó, bạn muốn trở thành một nhân viên marketing chuyên nghiệp, bạn phải là người năng động, sáng tạo, nhạy bén và không thể thiếu sự tỉ mỉ, tinh tế. Bởi những người làm marketing phải thực sự hiểu rất rõ tâm lý, nhu cầu khách hàng của mình để đưa ra những chiến lược marketing hiệu quả nhất cho công ty mình.

Học ngành Dược – Chỉ được không mất

Học ngành Dược – Chỉ được không mất

Học ngành Dược – Chỉ được không mất

Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe cao cùng với sự phát triển kinh tế tài chính, những hệ lụy từ việc môi trường bị hủy hoại khiến con người phát sinh nhiều dịch bệnh mới, cùng việc nhiều loại thuốc giả, thuốc kém chất lượng trôi nổi trên thị trường càng khiến các nhà tuyển dụng có ưu ái hơn với các cử nhân tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược. Mặt khác, hiện nay các nhà kinh doanh nhìn thấy được những lợi thế vô cùng lớn từ ngành Dược, họ cũng nhận định đây chính là “miếng mồi béo bở” để các đầu tư phát triển, càng làm khối ngành này trở nên thiếu hụt nhân lực hơn bao giờ hết. Trên thực tế rất nhiều các nhà tuyển dụng sẵn sàng chi trả một mức lương “ngàn đô” với những chế độ đãi ngộ vô cùng hậu hĩnh để “bao hầu” các cử nhân tốt nghiệp ngành Dược về làm việc.

Theo đó, tốt nghiệp khối ngành này các bạn trẻ không chỉ dừng lại ở việc đó là ngành nghề bán thuốc mà ngành Dược còn được ứng dụng, ứng tuyển tại rất nhiều vị trí quan trọng như sau: nghiên cứu, sản xuất thuốc, trình Dược viên, marketing Dược, tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả, kiểm chứng chất lượng Dược phẩm,… Các công việc này đều rất thuận lợi cũng như có lợi thế cho các bạn nữ vì tính chấ công việc tương đối nhẹ nhàng. Vì thế đây chính là một ngành học mà các bạn “tiểu thư”, “ chân yếu tay mềm” không nên bỏ lỡ.

Ngành Kế toán – dành cho cô gái yêu Toán học

Nếu bạn là cô gái tỉ mĩ, cẩn thận, yêu thích tính toán? Bạn có thể làm việc cả ngày với những con số mà không biết chán nản? Bạn có tố chất của một người cẩn thận thì ngành Kế toán có thể giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê của mình. Trên thực tế, ngành kế toán chính là công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động kinh tế tài chính của một tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước. Ngoài ra bạn có thể đảm nhiệm trong những khâu về tài chính công ty, bảo hiểm hay quyền lợi, xử lý thuế. Đặc biệt vào cuối tháng bạn có thể như một “vị thần”, vì bạn chính là người đóng vai trò xử lý đối với lương tháng của tất cả mọi người trong cơ quan, công ty. Vì thế đây cũng là một trong những sự lựa chọn sáng suốt cho các bạn nữ trong mùa tuyển sinh năm 2019 sắp tới.

Ngành Điều dưỡng – Nghề cao quý trong những nghề cao quý

Ngành Điều dưỡng – Nghề cao quý trong những nghề cao quý

Ngành Điều dưỡng – Nghề cao quý trong những nghề cao quý

Ngành Điều dưỡng là một ngành khoa học sức khỏe không thể thiếu trong suốt quy trình hoạt động của ngành Y, với những tiềm năng phát triển cùng cơ hội việc làm đang được mở rộng mở thì các thí sinh có thể tìm kiếm được công việc ổn định nhiều hơn so với những ngành nghề khác. Đặc biệt với tình trạng khan hiếm nhân lực cử nhân Điều dưỡng cả trong và ngoài nước như hiện nay thì các chuyên gia đầu ngành khẳng định đây sẽ là cơ hội vàng cho các bạn nữ muốn theo học Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Trên đây là một số những gợi ý mà ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur muốn đề cập đến tất cả các bạn thí sinh phái nữ. Ngoài các ngành học trên thì các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ có thể lựa chọn các ngành Sư phạm, Ngân hàng, Xét Nghiệm,… Điều quan trọng là các bạn thí sinh phải thực sự có niềm đam mê với nghề đó và muốn lựa chọn đó làm mục tiêu phấn đấu cho cả một tương lai sau này. Khi bạn có kiến thức chuyên môn cao thì công việc nào cũng sẽ đem lại lợi ích riêng cho bạn.

Nếu có mong muốn theo học các ngành của khối ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT, sau đó trong quá trình học các bạn sẽ được tiếp thu đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng thực hành để đảm bảo tính chuyên môn trong công việc sau khi tốt nghiệp. Theo đó để thuận tiện cho các thí sinh đăng ký, các bạn có thể sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN qua website nhà trường, sau đó chờ phản hồi từ phía Nhà trường. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: