Những giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

1963
5 (100%) 3 votes

Thí sinh có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng cần nắm vững quy chế, hồ sơ và điều kiện tuyển sinh tại trường cao đẳng y dược Pasteur.

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược học thứ 7 và chủ nhật

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Mọi thí sinh mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có cơ hội trúng tuyển nếu đảm bảo các điều kiện:

 • Đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên.
 • Không trong thời gian thi hành án hình sự.
 • Đủ tiêu chuẩn sức khỏe phục vụ quá trình học tập.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên các nhóm chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng….
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật lập trình, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kiến trúc, Du lịch, Thương mại điện tử…..

Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược tại Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng tay nghề cũng như cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp là chọn nộp hồ sơ học Văn bằng 2 trường Cao đẳng Dược nào? Chất lượng đào tạo của trường đó ra sao?

Hiện nay cả nước có rất nhiều trường đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, tuy nhiên để lựa chọn được một ngôi trường có chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt thì không hề dễ dàng. Một trong số ít địa chỉ uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược Việt Nam. Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang cho biết: Thí sinh học ngành Y Dược phải chọn đúng trường Y Dược thì mới được đào tạo bài bản, chuyên sâu nghề y thì ra trường mới có việc làm và làm được việc “.

Với bề dày gần 10 năm phát triển và không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trang thiết bị vật chất, thực hành của nhà trường luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển của ngành Dược Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, đây cũng là ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm duy nhất tại Hà Nội có mô hình Bệnh viện – Trường học liên kết, đảm bảo sinh viên được thực hành thực tiễn tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

Mục tiêu đào tạo của Nhà trường là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc thực tế kết hợp các kỹ năng mềm trong cuộc sống và công việc, đồng thời có tư chất tốt chuẩn mực của một người thầy thuốc.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng.

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược gồm những giấy tờ nào?

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Wedsite: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.