Những điểm lưu ý trong xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

235
5 (100%) 1 vote

Bằng hình thức xét tuyển đơn giản đã giúp nhiều thí sinh nhanh chóng tham gia đăng ký nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Lý do nên đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hiện có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành Dược tại Hà Nội nhưng để tìm một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng cao và đảm bảo yếu tố đầu ra không phải là điều dễ. Trong khi đó những cái tên đã quá quen thuộc như Đại học Y Dược Hà Nội, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch với những tiêu chuẩn tuyển sinh khá khắt khe không phải thí sinh nào cũng có thể đạt được. Lúc này một trong những giải pháp vừa giúp bạn có thể học tập ngành yêu thích, vừa đảm bảo là địa chỉ đào tạo chất lượng chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Do đa phần sinh viên theo học Văn bằng 2 thường là những đối tượng đã đi làm nên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai lớp học cả ngày thứ 7 hoặc chủ nhật. Bên cạnh đó, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ vào theo đối tượng đầu vào để có sự điều chỉnh hợp lý nhất:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Nếu thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nằm trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng nằm ngoài nhóm ngành Sức khỏe.

Học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể nhận thấy đây là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng khi tạo mọi điều kiện học tập thuận lợi đến sinh viên theo học với việc đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất bao gồm phòng học và phòng thí nghiệm. Đồng thời chương trình học liên tục được đổi mới gắn liền thực tế và không bỏ quên những kiến thức Y Dược mới được lồng ghép trong các bài giảng. Nhờ những buổi học thực hành, thí nghiệm tại Trường hay bệnh viện, Nhà thuốc hay doanh nghiệp liên kết với Nhà trường sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm và học hỏi nhiều hơn những kiến thức quý giá không chỉ trong lĩnh vực chuyên môn mà còn các kỹ năng ngoài lề phục vụ tốt cho công việc.

Những kiến thức, kinh nghiệm này sẽ là hành trang quan trọng để bạn có những bước đi vững chắc hơn sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính sẽ giúp sinh viên chủ động được việc học và không ảnh hưởng đến chất lượng công việc đang làm thực tại.

Xét tuyển Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội

Xét tuyển Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thi hay không?

Với những tiềm năng mà ngành Dược đang mang lại cũng như được tập trong một địa chỉ uy tín trong đào tạo Cao đẳng Y Dược nên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hiện thu hút đông đảo thí sinh theo học. Đặc biệt với chủ trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào đã tạo nhiều cơ hội cho các thí sinh có mong muốn theo học.

Như vậy với hình thức tuyển sinh đơn giản cùng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội dễ dàng là cơ cơ để bạn có thể nộp ngay hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Cuối cùng để có thể học tập và nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược hệ Văn bằng 2, thí sinh cần gửi hồ sơ về địa chỉ sau: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895