Nên lựa chọn địa chỉ đào tạo Y Dược chuyên sâu về thực hành

256
Rate this post

Làm thế nào để lựa chọn một địa chỉ đào tạo Y Dược chuyên sâu về thực hành chính là những băn khoăn của các bạn trẻ khi muốn đăng ký theo học.

Thực hành chuyên sâu giúp sinh viên nắm vững tay nghề khi ra trường

Thực hành chuyên sâu giúp sinh viên nắm vững tay nghề khi ra trường

Lựa chọn địa chỉ đào tạo chuyên sâu về thực hành mang lại nhiều lợi ích

Phần lớn chương trình đào tạo giáo dục tại nước ta còn chưa đủ điều kiện để có thể đầu tư vào việc thực hành, chính vì vậy học lý thuyết quá nhiều khiến sinh viên ra trường gần như không có được những kỹ năng thực tế, lúng túng trong việc chuyên môn. Đây cũng chính là lý do vì sao lượng sinh viên sau khi ra trường thất nghiệp ngày một tăng. Theo thống kê năm 2016, có đến 200.000 sinh viên tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ rơi vào cảnh thất nghiệp hoặc làm trái ngành nghề.

Thực tế có nhiều sinh viên ra trường với tấm bằng giỏi, lý thuyết nắm vững nhưng đến khi bắt tay vào thực hành lại không đảm bảo được chất lượng công việc, không vững tay nghề, thực hành thì không đủ kiến thức. Đây chính là nguyên nhân vì sao sinh viên thường bị đánh giá là thiếu kỹ năng tay nghề.

Tình trạng sinh viên thiếu kỹ năng thực tế không chỉ xảy ra đối với những ngành nghề khác mà trong ngành Y Dược cũng vậy. Có khá nhiều đơn vị đào tạo Y Dược nhưng lại không đủ điều kiện để cho sinh viên thực hành nhiều trong quá trình đào tạo, thời gian thực hành ít hơn so với thời gian học lý thuyết. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của sinh viên đặc biệt đối với ngành nghề chăm sóc sức khỏe con người.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo được Bộ Y tế đánh giá cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo được Bộ Y tế đánh giá cao

Để xây dựng được một cơ sở đào tạo Y Dược chuẩn theo Bộ Y tế thì điều quan trọng nhất chính là người lãnh đạo, sự nhìn nhận và cái tâm trong nghề đào tạo nhân lực đặc biệt là trong hệ thống ngành Y tế. Chất lượng đào tạo trong nền giáo dục ở nước ta hiện nay được coi là đào tạo đại trà, các trường chỉ quan tâm đến số lượng sinh viên đăng ký nhập học chứ không quan tâm đến chất lượng của sinh viên sau khi ra trường.

Chính vì vậy vai trò của người lãnh đạo là vô cùng quan trọng. Nhận thấy trách nhiệm cũng như tầm quan trọng của việc đào tạo sinh viên ngành Y Dược, nhà trường đã luôn mạnh dạn đầu tư trang thiết bị Y tế, máy móc hiện đại, xây dựng phòng thí nghiệm để phục vụ nhu cầu thực hành của sinh viên. Bên cạnh đó, điểm nổi bật nhất trong hệ thống đào tạo Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, sinh viên học tập tại đây sẽ không lo lắng nơi thực hành như học tại những đơn vị đào tạo khác.

Để có thể giúp sinh viên nắm được những kiến thức nền tảng một cách chuyên sâu nhất phải kể đến đội ngũ giảng viên đang giảng dạy tại trường. Hệ thống giảng viên tại trường đều là những người thầy có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Y Dược, sẽ là những người dìu dắt cũng như đào tạo cho các bạn những kỹ năng thực tế nhất, củng cố kiến thức một cách toàn diện nhất ngay trong quá trình học. Ngoài ra chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được mở rộng và cập nhật, tiếp cận nền Y học tiên tiến trên thế giới, các giảng viên cũng luôn được tập huấn để có thể truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất.

Lựa chọn Y Dược là hướng đi đúng đắn cho tương lai

Lựa chọn Y Dược là hướng đi đúng đắn cho tương lai

Hiện nay nhà trường có các chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng. Ngoài ra hệ thống các chương trình đào tạo Văn bằng 2 và liên thông cũng được nhà trường đẩy mạnh.

Đây cũng chính là lý do vì sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là đơn vị uy tín được Bộ Y tế đánh giá cao, được nhiều thí sinh lựa chon theo học. Theo đánh giá chung, 98% thí sinh sau khi tốt nghiệp các chương trình học tại Trường đều có việc làm ổn định tại các cơ sở Y tế và bệnh viện lớn.

Trong thời gian sắp tới Nhà trường liên tục đẩy mạnh quy mô đào tạo của trường trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ đồng thời cũng là nơi để các bạn trẻ phát huy được niềm đam mê trong lĩnh vực Y Dược.

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên hệ trực tiếp đến địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn: Cao đẳng Dược