Nên đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?

173
Rate this post

Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tuy nhiên lại không biết địa chỉ nào đào tạo uy tín chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng

Việc học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp thí sinh có được cơ hội phát triển cho sự nghiệp của bản thân trong tình trạng nhân lực đang thiếu hụt rất nhiều. Vì vậy liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hiện nay là thật sự cần thiết.

Hiện nay do nhu cầu học nâng cao bằng cấp nên có rất nhiều cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, tuy nhiên để lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo uy tín và tốt nhất thì thí sinh nên lựa chọn học liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y được Bộ Y tế và các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại trường luôn được đổi mới, bắt nhịp với sự phát triển ngành Xét nghiệm trên thế giới. Điểm khác biệt trong chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là đổi mới mô hình giảng dạy, không thiên nhiều về lý thuyết và đẩy mạnh thực hành. Đội ngũ giảng viên đều là những Giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm trong ngành, giữ nhiều vị trí quan trọng trong bệnh viện sẽ là những người dìu dắt, giảng dạy, củng cố kiến thức một cách tốt nhất cho sinh viên.

Ngành Xét nghiệm luôn đóng vai trò quan trọng trong ngành Y tế

Ngành Xét nghiệm luôn đóng vai trò quan trọng trong ngành Y tế

Với hệ thống đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường cũng sẽ là nơi giúp sinh viên có thể thực hành và phát huy được những kiến thức đã học một cách tốt nhất. Đây là đơn vị đào tạo Y Dược theo hướng chuyên sâu về thực hành, xây dựng bệnh viện riêng phục vụ việc chăm sóc bệnh nhân và cũng là nơi cho sinh viên thực tập. Học tập tại đây sinh viên sẽ không phải lo lắng nơi thực tập như những đơn vị đào tạo khác, tạo tâm lý an tâm cho sinh viên trong suốt thời gian học, nâng cao kỹ năng chuyên môn sau khi ra trường.

Thí sinh sẽ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trọng vòng 1,3 năm, bạn có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với bản thân như sau:

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

Hoặc thí sinh có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm TC (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp TC và tương đương (có công chứng);
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 chứng minh thư phô tô công chứng
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có);

Địa chỉ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.