Nâng cao trình độ chuyên môn ngành Dược để mở rộng cơ hội việc làm

246
Rate this post

Liên thông Cao đẳng Dược được cho là vấn đề quan trọng đối với các bạn trẻ hiện nay khi ngành Dược ngày càng đòi hỏi trình độ chuyên môn cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy

Việc nâng cao trình độ và có trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược là mong muốn đối với những người tốt nghiệp Dược sĩ Trung học nhằm chuẩn hoá trình độ cũng như phát triển trong sự nghiệp bản thân.

Theo quy định mới của Bộ Y tế, trong thời gian sắp tới toàn bộ hệ thống các cơ sở khám chữa bệnh, Bệnh viện, phòng khám đều không tiếp nhận cán bộ Y tế tốt nghiệp trình độ Trung cấp. Chính vì vậy Bộ Y tế cũng khuyến cáo Dược sĩ trung cấp nên chuẩn hoá trình độ của mình lên một mức cao hơn, không chỉ bắt buộc người học phải nâng cấp trình độ mà còn để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp, chuẩn hoá trình độ của Bộ Y tế.

Để giúp người học cải thiện trình độ bằng cấp của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  liên tục tổ chức tuyển sinh đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược với thời gian học là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược và được phép học liên thông lên Đại học Dược theo đúng quy định, dễ dàng tìm kiếm việc làm cũng như ổn định nguồn thu nhập. Việc học liên thông Cao đẳng Dược là việc làm cấp thiết cho công việc và là bước đệm quan trọng cho bản thân phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Để thuận lợi cho thí sinh tập trung theo học mà không anh hưởng trực tiếp đến công việc hiện tại có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học vào thứ 7, chủ nhật. Đây là cơ hội cho các bạn bổ sung kiến thức chuyên sâu cũng như hoàn thiện những kỹ năng cần thiết ở mức độ cao hơn.

Đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn

Đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược gắn liền với thực hành

Sự thành công trong chất lượng cũng như trình độ chuyên môn của sinh viên ngành Dược trong những năm gần đây phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong chương trình đào tạo liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Y Dược tham gia công tác giảng dạy tại trường là những bước đệm vững chắc đối với sinh viên để củng cố nền tảng kiến thức ngay từ đầu. Bên cạnh đó để phục vụ công tác học tập cũng như giảng dạy một cách hiệu quả nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung đẩy mạnh xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, bệnh viện, phòng thí nghiệm, trang thiết bị dạy học…đạt chuẩn Bộ Y tế.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn bám sát với thực tế trong lĩnh vực sản xuất thuốc, kinh doanh thuốc, nghiên cứu thuốc….phù hợp với nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng trên thị trường lao động. Với những phương pháp đổi mới trong việc đạo tạo, ngoài những kiến thức chuyên môn, tại đây học viên còn được rèn luyện, đào tạo những kỹ năng cần thiết để có thể thích ứng với mọi môi trường làm việc. Sự đổi mới trong chương trình đào tạo đã giúp hàng ngàn sinh viên theo học tại đây có việc làm sau khi tốt nghiệp và được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ liên thông tại Đà Nẵng

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Các giấy tờ khác liên quan ( nếu có);

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, P. Bình Thuận – Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808.