Năm 2018 thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

89
5 (100%) 1 vote

Nắm được cách thức thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 sẽ giúp các thí sinh có thể chủ động ôn luyện kiến thức và đạt được số điểm thi như mình mong muốn.

Năm 2018 thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Nếu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là các thí sinh cần đảm bảo được yếu tố đã tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm gần nhất, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự thì điều kiện thì đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ phức tạp hơn. Theo đó để đảm bảo chất lượng đầu vào thì Nhà trường sẽ sử dụng hình thức thi tuyển đối với các đối tượng có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe để đảm bảo quy định của Bộ LĐTB&XH. Với hình thức thi tuyển, thí sinh buộc phải tìm hiểu kỹ nội dung tuyển sinh cũng như trang bị cho mình những kiến thức các môn sẽ áp dụng trong thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 để có thể hoàn thành tốt bài thi cũng như đáp ứng đúng những điều kiện theo quy định.

Thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với những môn học nào?

Thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 sẽ buộc các thí sinh dự thi phải làm các bài thi trong nội dung thi được quy định theo đơn vị chủ quản. Do đó, việc thi tuyển để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn được rất nhiều thí sinh trên cả nước quan tâm. Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho biết: Câu hỏi: Thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào? Luôn được xuất hiện trên các trang tin giáo dục, website chính của Trường. Do đó, để giúp các thí sinh có thể chuẩn bị tốt nhất, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược sẽ giải đáp đến thí sinh như sau:

Thi Liên thông Cao đẳng Dược với nhiều cơ hội phát triển

Thực hiện theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với các môn học: Môn cơ bản,Môn cơ sở ngành, Môn chuyên ngành. Tuy nhiên hình thức thi Liên thông chỉ áp dụng cho những đối tượng đáp ứng được các điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược theo quy định Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và Bộ LĐTB&XH. Cụ thể:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc có bằng tốt nghiệp Trung cấp của ngành nhóm Sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y học Cổ truyền,…
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, thông tin rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu thí sinh đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh trên thì hoàn toàn có cơ hội thi tuyển và trở thành tân sinh viên chính thức của Trường, được hưởng mọi quyền lợi, chính sách an sinh xã hội của các sinh viên hệ chính quy. Đặc biệt , trong năm 2018 Nhà trường áp dụng thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cấp bằng chính quy trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo nên tất cả những thí sinh có mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp đều có thể thực hiện mong muốn của mình nếu đáp ứng các điều kiện Liên thông theo quy định đã được đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Khi kết thúc kỳ thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 các thí sinh sẽ được biết điểm chuẩn của mình nhưng trước hết để minh chứng cho bằng cấp của bạn là đúng thì bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:ư

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

 • Phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
 • Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương .
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm – tương đương.
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH + học bạ THPT.
 • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên đổi ngành học liên thông
 • 02 Bản photo công chứng công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh (4×6) chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin liên hệ đằng sau ảnh.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).
 • Một phong bì thư, trên phong bì có dán sẵn tem và ghi đầy đủ thông tin người nhận khi cần báo thông tin trúng tuyển.

Sau khi đã chuẩn bị được đầy đủ hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về địa chỉ đào tạo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 uy tín. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.