Muốn thay đổi ngành nghề nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

182
Rate this post

Có khá nhiều bạn trẻ muốn chuyển đổi ngành học tuy nhiên vẫn còn băn khoăn có nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

Lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hướng đi đúng đắn nhất

Lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hướng đi đúng đắn nhất

Lý do bạn nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược là ngành có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai và đang dần trở thành xu thế hiện nay đối với các bạn trẻ. Trong những năm gần đây, Việt Nam được biết đến là một đất nước có nhiều tiềm năng phát triển và nhận được sự đầu tư cũng như quan tâm của nước ngoài.

Hiện tại có khá nhiều công ty và các đơn vị nước ngoài đầu tư vào Việt Nam với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất, ngày càng có nhiều công ty Dược được mở ra, chính vì vậy nguồn vốn đầu tư trong ngành Dược cũng luôn được tăng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày một phát triển. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao ngành Dược cần phải phát triển mạnh để đảm bảo được nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong xã hội một cách tốt nhất. Bởi vậy đây cũng chính là cơ hội đối với những bạn trẻ khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tuy nhiên trực trạng hiện nay lại khác, với sự phát triển nhanh chóng của ngành Dược như vậy nhưng nguồn nhân lực trong ngành lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực, trái ngược hoàn toàn với những ngành khác. Tính đến năm 2016 có đến 220.000 sinh viên trình độ cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp sau khi ra trường hoặc làm trái ngành nghề, rất ít người tìm được công việc như mong muốn.

Khá nhiều bạn sinh viên đã nắm bắt được cơ hội này và lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thay đổi hướng đi cũng như ổn định trong công việc. Hơn nữa trong thời gian học bạn hoàn toàn có thể đảm bảo được công việc hiện tại, góp phần giảm thiểu tối đa tình trạng thất nghiệp lớn ở nước ta.

Học văn băng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần tăng thêm cơ hội nghề nghiệp

Hầu hết chúng ta đều nghĩ đến việc học ngành Dược ra sẽ chỉ bán thuốc tại quầy thuốc, làm tại các nhà thuốc Bệnh viện. Tuy nhiên đấy chỉ là một mảng công việc nếu như bạn theo học ngành Dược. Trong nhóm ngành sứ khỏe, ngành Dược là ngành có tỷ lệ việc làm đa dạng cao hơn so với những ngành khác.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại nhiều cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại nhiều cơ hội việc làm

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và đảm nhiệm công việc tại những vị trí như Dược sĩ bán thuốc tại các bệnh viện, Công ty phân phối Dược phẩm, trình dược viên…Ngoài ra bạn có thể làm việc tại phòng nghiên cứu, sản xuất thuốc tại các đơn vị sản xuất thuốc để đưa ra những loại thuốc mới phục vụ cho nhu cầu chữa bệnh.

Bạn cũng có thể trở thành giảng viên để có thể giảng dạy chuyên ngành tại các đơn vị đào tạo Y Dược. Tuy nhiên để có thể trở thành giảng viên bạn cần phải có chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ sư phạm. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn cũng hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học để nâng cao cơ hội nghề nghiệp, trình độ cũng như bằng cấp chuyên môn.

Bởi vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần là hướng đi đúng đắn nhất đối với các bạn sinh viên hiện nay, đảm bảo mức thu nhập cũng như sẽ giúp sinh viên có cơ hội chuyển đổi ngành nghề tốt hơn , việc làm đa dạng, thu nhập cao đảm bảo đời sống tốt hơn cũng như ổn định mức thu nhập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu theo hướng thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu theo hướng thực hành

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur linh hoạt, sinh viên có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc 2 ngày cuối tuần thứ 7 hoặc chủ nhật.

Thí sinh đưng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.