Muốn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần đáp ứng điều kiện gì?

88
5 (100%) 1 vote

Có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nhưng không biết điều kiện để được đăng ký học liên thông là gì?

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hiện nay những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược đã thu hút nhiều bạn trẻ muốn theo học ngành này để phát triển tương lai. Tuy nhiên theo thông tin Y tế mới nhất thì đến năm 2021 tới đây Bộ sẽ chính thức ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y có trình độ Trung cấp. Vì thế nhiều bạn trẻ sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đã nhanh chóng tham gia đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược, một mặt để nâng cao giá trị bằng cấp, một mặt để đáp ứng đúng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự để không bị đào thải ra khỏi ngành.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để có thể đáp ứng được hết nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội hệ chính quy còn đào tạo các hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược. Từ năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội trên phạm vi toàn quốc với điều kiện thí sinh là người đã tốt nghiệp hệ Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập. Trong trường hợp thí sinh muốn Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng, thí sinh có thể học ngay tại Trường để đảm bảo đúng tiến độ và quy trình môn học).

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là 1,3 năm. Thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược học và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra. Mặt khác với tấm bằng Cao đẳng chính quy này các cử nhân có thể đi làm ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức Nhà nước.

Đối tượng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là những ai?

Đối tượng Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là những ai?

Bất kỳ đối tượng nào có thể đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì hoàn toàn có thể đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Khi chính thức trở thành tân sinh viên của trường, các thí sinh sẽ được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình: Ngoài các lớp đào tạo chính khóa thì có các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, sinh viên có thể học các buổi tối trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân có thể vừa học vừa làm đảm bảo được nguồn kinh tế. Cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng gần nhất, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Ngoài Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành học tiềm năng như Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu hệ Liên thông và Văn bằng 2. Vì  thế các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn cụ thể.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ thì các bạn trẻ có thể gửi theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895