Muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 các thí sinh phải biết điều này

90
5 (100%) 1 vote

Hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là chương trình đào tạo có nhiều ưu điểm vượt trội, vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin quan trọng để các thí sinh hiểu rõ và sớm đưa ra quyết định phù hợp cho mình.

Đối tượng nào có thể tham gia đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Đối tượng nào có thể tham gia đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng là hình thức đào tạo dành cho người tốt nghiệp các loại bằng Trung cấp trong nhóm ngành Sức khỏe có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, nâng cao trình độ của mình tại một ngành nghề khác trong thời gian ngắn để đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành y trong năm tới. Theo đó, với chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, học viên sẽ được lược bỏ bớt đi một số môn cơ bản đã được đào tạo trong chương trình Trung cấp để tập trung đào tạo và cung cấp các kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng thực hành kỹ năng chuyên môn. Nhờ đó thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được rút ngắn nhưng lượng kiến thức chuyên môn không bị giảm đi, đồng thời giúp người học tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí học tập và vẫn đảm bảo lĩnh hội được kiến thức đầy đủ phục vụ công việc sau khi ra trường.

Do đó, với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng chưa tìm được việc làm trong ngành học của mình, muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tại một lĩnh vực khác tiềm năng hơn có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để có được tấm bằng Cao đẳng chính quy mở rộng cơ hội việc làm hấp dẫn hơn sau khi tốt nghiệp.

Ưu điểm khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Ưu điểm khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Những ưu điểm của hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến:

 • Khung giờ học linh hoạt, người học có thể lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho công việc hiện tại của mình.
 • Thời gian đào tạo rút ngắn hơn rất nhiều so với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Theo đó thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ mất 1,3 năm.
 • Học phí khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không tăng như nhiều trường khác, giữ mức ổn định 800 nghìn đồng/ tháng
 • Sau khi hoàn thành xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Ngoài những thuận lợi trên sau khi tốt nghiệp các thí sinh có thể đi làm ngay và làm ngay được việc với thu nhập ở mức cao, ổn định. Mặt khác, với mô hình đào tạo chuẩn Bộ y tế, áp dụng chương trình đào tạo thực hành chuyên sâu, giúp các sinh viên theo học có thể trở thành cán bộ ngành y ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Thậm chí nhiều học viện còn được nhiều các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước, các bệnh viện lớn “đặt hàng” nhờ các thành tích học tập nổi trội, kỹ năng thực hành nhuần nhuyền. Vì thế có thể khẳng định rằng các thí sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ được không mất.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thể mở rộng nhiều cơ hội việc làm

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm các giấy tờ gì?

Nếu như trước đây các thí sinh muốn tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, bắt buộc phải có tấm bằng Trung cấp Điều dưỡng thì cho đến nay, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã cho phép các thí sinh có thể đăng ký liên thông chéo ngành, chỉ cần đảm bảo được có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển. Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

 • 1 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
 • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
 • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
 • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
 • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
 • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.