Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Đà Nẵng là bao nhiêu

141
5 (100%) 1 vote

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 để các bạn thí sinh có thể yên tâm khi theo học tại trường.

Học phí cao đẳng điều dưỡng Đà Nẵng Năm 2018 là bao nhiêu?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng  năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng  năm 2018 được Nhà Trường đưa ra tương tự như Cao đẳng Dược Đà Nẵng hay Cao đẳng Xét nghiệm…áp dụng đối với các bạn thí sinh đáp ứng một số yêu cầu đơn giản như sau:

 • Thí sinh đảm bảo đã hoàn thành xong chương trình và đã có bằng THPT quốc gia.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm theo quy định của pháp luật
 • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tham gia xuyên suốt quá trình học tập nhằm mang lại kết quả tốt

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể đi làm ngay hay cũng có thể liên thông lên bằng cấp cao hơn nếu thí sinh có nguyện vọng.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Các ngành học được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng mở rộng đào tạo năm 2018 gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng vật lý trị liệu cùng với các hệ đào tạo gồm: hệ Chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông đối với các ngành học. Thời gian đào tạo đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 36 tháng tương ứng với 3 năm. Sinh viên được tạo mọi điều kiện cho việc học tập và rèn luyện trong thời gian học tập tại Nhà Trường.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đà nẵng năm 2018 được ấn định là Học phí 1 kì 5 tháng là 4.890.000 cho mỗi thí sinh mức học phí này đã bao gồm tất cả các chi phí học thực hành sinh viên theo học sẽ không phải đóng thêm bất kỳ một loại phí nào khi theo học tại trường, mức học phí được nhận định là khá rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình của từng thí sinh. Mức phí khá rẻ mà sinh viên còn được học tập trong môi trường sư phạm chất lượng với đầy đủ các thiết bị và cơ hội để các em tiếp thu những kiến thức bổ ích và cần thiết.

Thời gian đào tạo Cao đẳng điều dưỡng như thế nào?

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm. Tại đây, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cùng kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về chuyên ngành Điều dưỡng ví dụ như: Dược lý, Pháp luật  tổ chức y tế, đạo đức điều dưỡng, quản lý điều dưỡng, nghiên cứu khoa học điều dưỡng,…Ngoài ra, trong quá trình học tập sinh viên còn được trang bị những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, …

Thời gian đào tạo Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy năm 2018

Hồ sơ khi tham gia xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT ( Túi hồ sơ học sinh- sinh viên bên trong có 02 sơ yếu lý lịch cần điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và lấy dấu của xã phường nơi sinh sống)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Hồ sơ cần thiết khi tham gia học cao đẳng điều dưỡng năm 2018

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2018 bằng một trong 3 cách sau: