Miễn giảm 100% học phí đăng ký xét tuyển bổ sung Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

96
4.5 (90%) 2 votes

Với mong muốn tất cả các đối tượng thí sinh đều có thể trở thành cán bộ ngành Y, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính sách An sinh – Giáo dục miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Điều kiện đăng ký xét tuyển bổ sung Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là gì?

Theo học chuyên ngành Xét nghiệm là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ sau khi đỗ tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, chính vì thế mà những câu hỏi về thông tin, thời gian và điều kiện tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là những câu hỏi nóng sốt được cập nhật trên các trang thông tin điện tử tuyển sinh và diễn đàn giáo dục trên cả nước mong muốn được giải đáp. Đặc biệt trong năm 2018 với mong muốn tất cả các thí sinh trên cả nước đều có thể theo học, ngoài chế độ học bổng, học phí thấp, Nhà trường còn triển khai chính sách an sinh – giáo dục miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2018. Vậy trong năm nay những ai được tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, những ai nằm trong đối tượng miễn giảm học phí năm 2018?

Điều kiện đăng ký xét tuyển bổ sung Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là gì?

Theo những con số thống kê được đăng tải trên trang tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong vòng 3 năm qua, mức điểm xét tuyển vào các Trường Đại học Y Dược có đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm trên cả nước luôn có xu hướng tăng, tăng đỉnh điểm là vào năm 2017. Theo đó, điểm chuẩn của ngành Xét nghiệm có thể không cao như nhiều các ngành Y đa khoa nhưng những thí sinh cũng phải có học lực khá giỏi cũng mới có khả năng trúng tuyển. Do đó, nếu bạn không muốn chịu quá nhiều áp lực thi cử và điểm số thì có thể lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nắm chắc hơn nữa cơ hội trúng tuyển cho bản thân mình và có một tương lai tươi sáng hơn.

Nhiều sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Nhằm đáp ứng yêu cầu chăm sóc khám chữa bệnh có trình độ chuyên môn cao cùng những mong muốn học tập để mở rộng cơ hội việc làm của nhiều bạn trẻ trên cả nước hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hệ chính quy năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất. Chính vì thế điều kiện tuyển sinh của nhà trường chính là các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, các thí sinh có thể dựa vào điều kiện này và đăng ký xét tuyển theo học tại trường trong thời gian sớm nhất.

Miễn giảm 100% học phí đăng ký xét tuyển bổ sung Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

So với nhiều ngành học khác thì ngành Y Dược là một ngành luôn đòi hỏi sử dụng các nguyên vật liệu, thí nghiệm thực tế cho ngành học nhiều hơn cả, bởi đây là một ngành học đặc thù, liên quan đến sức khỏe, tính mạng của con người., không phải là ngành học thông thường, làm hết giờ rồi về. Chính vì thế việc theo học ngành Y Dược đã từng là một cản trở lớn với nhiều gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, đặc biệt là các thí sính ở vùng núi, vùng sâu, vùng xa, vùng kinh tế đặc biệt khó khăn ở khắp tỉnh thành trên đất nước ta.

Miễn giảm 100% học phí đăng ký xét tuyển bổ sung Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Nhằm chia sẻ những khó khăn với các thí sinh cũng như giúp đỡ các thí sinh để các em có thể yên tâm theo học tại Trường, năm 2018 nối tiếp thành công từ chương trình hỗ trợ học phí cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính sách An sinh – Giáo dục, đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018). Theo đó không chỉ những thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm được miễn giảm học phí mà tất cả các thí sinh đăng ký xét tuyển bổ sung các ngành học tại trường như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu đều được hưởng chế độ ưu đãi này.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895 để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.